Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 208m2 tại Quận 7

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 208m2 tại Quận 7

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng một trong những công trình mới nhất với quy mô diện tích 208m2, thiết kế tân cổ điển 3 tầng độc đáo tại 38 Số 5, Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam. Khi nhắc đến thiết kế biệt thự tân cổ điển nói riêng và thiết kế biệt thự nói chung, TT. ThanhTam Group luôn là cái tên hàng đầu được nhiều chủ đầu tư lựa chọn và tin tưởng hợp tác. Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, tận tâm với nghề, các kiến trúc sư thuộc TT. ThanhTam Group mang đến một thiết kế mới lạ, sang trọng và đẳng cấp trong mỗi công trình hợp tác.

Phối cảnh tổng thể Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Thông tin hồ sơ, diện tích, mặt tiền Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Mẫu biệt thựTT.TTG/BTHĐ/71930
Số tầng 03 Tầng
Chủ đầu tư
Ông Nguyễn Quang Tứ
Địa điểm công trình
38 Số 5, Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Mặt tiền13m
Chiều sâu16m
Kích thước ô đất208m2/ 1floor ( Tổng DT 448m2)
Đơn vị TVTK & Thi CôngCông ty Cổ phần Xây dựng TT. Thành Tâm (TT. ThanhTam Group)
Năm thi công 2021
Kinh phí đầu tư dự kiến Khoảng 7.072 tỷ đồng
Thông số diện tích, Công năng
 • Tầng 1:  Phòng khách; Phòng ăn lớn; Phòng bếp; Phòng ngủ
 • Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung; 2 phòng ngủ thường; 1 phòng ngủ master
 • Tầng 3: Phòng thể thao; 1 phòng ngủ; Phòng thờ; Sân phơi; Sân chơi

Ý tưởng Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Ngay từ những ý tưởng ban đầu, chủ đầu tư Nguyễn Quang Tứ đã có cho mình những tư tưởng vững chắc về một không gian và hình thái kiến trúc như thế nào. Chia sẻ cùng TT. ThanhTam Group, anh mong muốn triển khai một công trình Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng sang trọng và ấn tượng theo phong cách tân cổ điển, kết hợp những tinh hoa của cả kiến trúc cũ và mới.

Phối cảnh Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Đối với những chủ đầu tư đã có sẵn trong đầu những ý tưởng thống nhất về công trình của mình, nhiệm vụ của TT. ThanhTam Group là “trau chuốt” lại những ý tưởng còn thô sơ đó, thêm vào yếu tố chuyên môn cũng như kỹ thuật, sau cùng là tái hiện làm sao để biến không gian trong mơ thành sự thật. Trong những phần tiếp theo của bài viết, cùng TT. ThanhTam Group đi tham quan từng hình ảnh nói lên tổng thể kiến trúc của công trình ngày hôm nay nhé!

Thiết kế mặt tiền 13m tại Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 208m2

Sở hữu mặt tiền 13m ấn tượng, điều TT. ThanhTam Group muốn đem đến ở đây là sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp được thể hiện rõ nét bên phía ngoài mặt tiền. Để làm được điều này, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng kích thước, từ đó đưa ra những tỷ lệ về kiến trúc, hình khối và phương án thích hợp nhất. Ở đây, cách sử dụng và sắp xếp các hình khối xếp chồng, bố trí đem đến sự thoáng đãng, thu hút và đầy điểm nhấn cho thẩm mỹ mặt tiền Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng.

Phòng Khách Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Đi theo Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng,  phong cách tân cổ điển, chúng tôi tiếp tục sử dụng hệ phào chỉ và hệ cột trụ để làm nên sự kết hợp tương hỗ, giúp đỡ nhau. Có thể thấy cách sử dụng phào chỉ và cột trụ xen kẽ với nhau với tần suất và mật độ hợp lý đã làm nên sự tinh tế, thông minh và trang nhã cho tổng thể thiết kế công trình Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng. Đây cũng là gợi ý thiết kế cho những chủ đầu tư đang tìm kiếm thiết kế tương tự.

không gian thư giản sinh hoạt chung Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Về mặt màu sắc, phải dành lời khen cho đội ngũ TT. ThanhTam Group vì đã mang đến một thiết kế hài hòa giữa gam màu trắng trang nhã cùng gam màu xanh hoàng gia quyền lực. Sự kết hợp này mang đến sự tương phản hoàn hảo, đồng thời cũng nâng đỡ nhau mang lại sự thú vị và cuốn hút khi nhìn tổng quan Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng.

Phòng Khách Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng Sảnh thang Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Cách bố trí công năng sử dụng 208m2 tại Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 208m2 tại Quận 7

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 208m2 tại Quận 7Cách bố trí công năng sử dụng trong tòa nhà có tầm quan trọng không hề kém so với Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng ngoại thất bên ngoài. Có thể thấy, thiết kế bên ngoài làm yếu tố tiếp cận, trong khi thiết kế công năng phía trong lại đem đến những tiện nghi, sự tiện lợi và thông minh trong cuộc sống hàng ngày. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tham khảo công năng phía dưới:

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 208m2 tại Quận 7 Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 208m2 tại Quận 7 Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 208m2 tại Quận 7

 • Tầng 1:  Phòng khách; Phòng ăn lớn; Phòng bếp; Phòng ngủ
 • Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung; 2 phòng ngủ thường; 1 phòng ngủ master
 • Tầng 3: Phòng thể thao; 1 phòng ngủ; Phòng thờ; Sân phơi; Sân chơi

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 208m2 tại Quận 7Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 208m2 tại Quận 7

Trên đây là toàn bộ phương án thiết kế và thi công Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng với diện tích 208m2 sang trọng tại Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam. TT. ThanhTam Group hi vọng đã mang lại những gợi ý về phương án thiết kế hoàn hảo, thông minh và đẳng cấp giúp chủ đầu tư có thêm những lựa chọn cho công trình của riêng mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TT. THÀNH TÂM – TT. THANHTAM GROUP
Trụ sở chính: Số 41/13, Đường Đông Bắc, Tổ 18, KP 7, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM
Chi nhánh 2 : Số 113/11/107, Đường Đông Bắc, Tổ 17, KP 2A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

 • Điện thoại: 097.986.9006
 • Hotline: 0906.452.570
 • Email: tt.thanhtamgroup@gmail.com
 • Website: tt-thanhtamgroup.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/tt.thanhtamgroup
 • Youtube: https://www.youtube.com/@tt.thanhtamgrouparchitectu2079/videos
 • Instagram: https://www.instagram.com/tt.thanhtamgroup/
 • TikTok: https://www.tiktok.com/@tt.thanhtamgroup