Thiết kế & Thi công trọn gói Biệt thự tân cổ điển 3 tầng – Mr Khá – Quốc lộ 22

Thiết kế & Thi công trọn gói Biệt thự tân cổ điển 3 tầng - Mr Khá - Quốc lộ 22

“10 năm trước, lúc đó tôi có căn nhà nhỏ thôi, tôi nhờ TT. THANHTAM GROUP thiết kế cho tôi. Năm nay, khi điều kiện ổn hơn, tôi trở lại và vẫn vậy, chẳng chần chừ, ký luôn hợp đồng thiết kế biệt thự tân cổ điển này với TT. THANHTAM GROUP. Tôi vẫn cứ hài lòng như 10 năm trước” – Ông Đào Xuân Khá (Hóc Môn, Ho Chi Minh City, Vietnam) chia sẻ. Trong bài viết hôm nay, TT. THANHTAM GROUP. mời bạn cùng tham khảo những hình ảnh thực tế được cập nhất mới nhất về ngôi biệt thự 3 tầng khang trang này của gia đình chủ đầu tư Khá.

 • Chủ đầu tư: Ông Đào Xuân Khá
 • Đơn vị thực hiện: Công ty Cổ phần Xây Dựng TT. Thành Tâm ( TT. ThanhTamGroup) 
 • Loại hình: Thiết kế trọn gói kiến trúc và nội thất biệt thự
 • Số tầng: 3 tầng
 • Địa điểm: Tân Thới Nhì, Hóc Môn, Ho Chi Minh City, Vietnam
 • Mặt tiền: Mặt tiền 10m
 • Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách bếp; WC; Sảnh chờ
  • Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung; 1 phòng ngủ master; 2 phòng ngủ thường
  • Tầng 3: Sảnh tầng; Phòng ngủ; Phòng thờ; Sân chơi

Hình ảnh thực tế kiến trúc biệt thự ngôi biệt thự 3 tầng khang trang

Một trong những mảnh ghép quan trọng làm nên bộ sưu tập biệt thự đẹp, hội tụ đầy đủ yếu tố “độc đáo trong thiết kế – chất lượng trong thi công” của TT. THANHTAM GROUP chính là lĩnh vực thiết kế biệt thự phong cách kiến trúc tân cổ điển. Tập trung cao cho bố cục và công năng, sử dụng những đường nét nhẹ nhàng, tinh tế và tối giản chính là đặc điểm rất dễ nhận thấy trong phương án thiết kế biệt thự của đội ngũ kiến trúc sư TT. THANHTAM GROUP.

Thiết kế & Thi công trọn gói Biệt thự tân cổ điển 3 tầng - Mr Khá - Quốc lộ 22

Vì yêu thích sự giản dị mà sâu sắc, nên trong lần trở lại sau 10 năm, chủ đầu tư Đào Xuân Khá đã lựa chọn phong cách tân cổ điển với đề bài đưa ra cho TT. THANHTAM GROUP. Thấu hiểu gia chủ, nắm bắt tốt xu hướng hiện nay, chính hai yếu tố này đã giúp Ths-KTS Nguyễn Tường Thuật cùng các đồng nghiệp dễ dàng “gạ gục” chủ đầu tư Khá và gia đình. Do những yếu tố khách quan, phần thi công có những điều chỉnh so với phương án thiết kế TT. THANHTAM GROUP đề xuất. Tuy nhiên, một cách tổng quát, kiến trúc ngôi biệt thự vẫn xứng đáng “tặng điểm 9” như cách nói vui của anh Khá trong buổi chúng tôi thăm lại công trình.

Chúng tôi mời bạn cùng xem thêm các góc phối cảnh công trình từ thực tế:

Trên khu đất của mình tại Tân Thới Nhì, Hóc Môn, Ho Chi Minh City, Vietnam, chủ đầu tư Khá chia sẻ mong muốn với Ths-KTS Nguyễn Tường Thuật rằng: Nhất định phải dành một phần diện tích cho sân vườn và cảnh quan, bởi điều quan trọng nhất mà anh muốn ở ngôi nhà này chính là cảm giác bình yên trong mọi ngõ ngách.

Thật vậy, mặc dù là người đưa ra “đề bài” tưởng đơn giản, nhưng phần khó đối với các kiến trúc sư TT. THANHTAM GROUP. chính là việc phải “gieo” được cảm xúc trong phương án thiết kế. Từ kinh nghiệm triển khai các dự án dân dụng và cao tầng trên khắp 3 miền đất nước, từ những trau dồi qua thực tế, các đồng nghiệp của Ths-KTS Nguyễn Tường Thuật đã không làm chủ đầu tư Khá thật vọng khi ngôi biệt thự hiện lên hài hòa về đường nét, màu sắc, lại giàu cảm giác bình yên khi sân vườn, cây xanh được phân bổ hợp lý nhất trong phần diện tích này. Chúng tôi hi vọng, đây sẽ là lý do mà những mẫu biệt thự do TT. THANHTAM GROUP thiết kế hoặc thi công sẽ tiếp tục ghi điểm qua lời kể của gia chủ đến bạn bè, người thân,…

Không gian nội thất biệt thự giản dị nhưng tiện nghi, nhất quán về phong cách

Điều mang đến niềm tự hào của chúng tôi khi thăm lại ngôi biệt thự tân cổ điển này chính là niềm vui ánh lên trong ánh mắt của chủi đầu tư Khá mọi lúc, khi anh trao đổi thêm chúng tôi từ kiến trúc đến nội thất công trình.

Thiết kế & Thi công trọn gói Biệt thự tân cổ điển 3 tầng - Mr Khá - Quốc lộ 22 Thiết kế & Thi công trọn gói Biệt thự tân cổ điển 3 tầng - Mr Khá - Quốc lộ 22 Thiết kế & Thi công trọn gói Biệt thự tân cổ điển 3 tầng - Mr Khá - Quốc lộ 22 Thiết kế & Thi công trọn gói Biệt thự tân cổ điển 3 tầng - Mr Khá - Quốc lộ 22 Thiết kế & Thi công trọn gói Biệt thự tân cổ điển 3 tầng - Mr Khá - Quốc lộ 22 Thiết kế & Thi công trọn gói Biệt thự tân cổ điển 3 tầng - Mr Khá - Quốc lộ 22

Như Quý khách hàng đã biết, trong hành trình phát triển 2 thập kỷ đầu, TT. THANHTAM GROUP đã khẳng định uy tín với các dịch vụ chủ chốt như: Thiết kế Kiến trúc và Nội thất; Xây nhà trọn gói; Thi công hạng mục hoàn thiện; Sản xuất đồ nội thất gỗ; Cung cấp gạch ốp lát và thiết bị nhà bếp nhập khẩu. Trong đó, “gừng càng già càng cay” hoàn toàn là phần ví von có thể dùng được để nói về kinh nghiệm cũng như năng lực thiết kế nội thất biệt thự nói riêng và thiết kế nội thất công trình dân dụng hoặc cao tầng nói chung của TT. THANHTAM GROUP.

Đối với ngôi biệt thự 3 tầng tại Tân Thới Nhì, Hóc Môn, Ho Chi Minh City, Vietnam của gia đình anh Khá, từng bước chân đến mỗi không gian đều đem lại cảm giác nhẹ nhàng và bình yên vô cùng. Mặc dù gia đình có nhiều người cùng sinh sống, nhưng anh Khá và TT. THANHTAM GROUP đều nhất quán rằng cách bố trí đồ nội thất sẽ giản lược. Giản lược nhưng ưu tiên cao cho công năng của vật dụng và thiết bị. Nhờ vậy, sự tiện nghi vẫn đầy ắp trong ngôi nhà, và gu thẩm mỹ của gia chủ và phong cách sống vẫn được thể hiện trọn vẹn và rõ nét trong không gian nội thất.

Tiếp tục bài biết, TT. THANHTAM GROUP mời bạn đến với một gốc góc chụp thực tế không gian nội thất của ngôi nhà:

Thiết kế & Thi công trọn gói Biệt thự tân cổ điển 3 tầng - Mr Khá - Quốc lộ 22 Thiết kế & Thi công trọn gói Biệt thự tân cổ điển 3 tầng - Mr Khá - Quốc lộ 22 Thiết kế & Thi công trọn gói Biệt thự tân cổ điển 3 tầng - Mr Khá - Quốc lộ 22 Thiết kế & Thi công trọn gói Biệt thự tân cổ điển 3 tầng - Mr Khá - Quốc lộ 22 Thiết kế & Thi công trọn gói Biệt thự tân cổ điển 3 tầng - Mr Khá - Quốc lộ 22 Thiết kế & Thi công trọn gói Biệt thự tân cổ điển 3 tầng - Mr Khá - Quốc lộ 22 Thiết kế & Thi công trọn gói Biệt thự tân cổ điển 3 tầng - Mr Khá - Quốc lộ 22 Thiết kế & Thi công trọn gói Biệt thự tân cổ điển 3 tầng - Mr Khá - Quốc lộ 22 Thiết kế & Thi công trọn gói Biệt thự tân cổ điển 3 tầng - Mr Khá - Quốc lộ 22 Thiết kế & Thi công trọn gói Biệt thự tân cổ điển 3 tầng - Mr Khá - Quốc lộ 22 Thiết kế & Thi công trọn gói Biệt thự tân cổ điển 3 tầng - Mr Khá - Quốc lộ 22 Thiết kế & Thi công trọn gói Biệt thự tân cổ điển 3 tầng - Mr Khá - Quốc lộ 22 Thiết kế & Thi công trọn gói Biệt thự tân cổ điển 3 tầng - Mr Khá - Quốc lộ 22

Việc những mẫu biệt thự đẹp cứ gia tăng mật độ phủ sóng trên mọi miền tổ quốc chính là một trong những sự “chào mừng” vô cùng ý nghĩa và đầy tự hào đối với mỗi thành viên trong mái nhà chung TT. THANHTAM GROUP. TT. THANHTAM GROUP. cảm ơn chủ đầu tư Khá đã vẫn tin tưởng hợp tác lần nữa sau 10 năm, mặc dù thị trường đã có thêm không ít đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp.

Trong các bài viết sau, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ đến bạn những hình ảnh hoặc video về công trình thực tế TT. THANHTAM GROUP đã thiết kế và thi công.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TT. THÀNH TÂM – TT. THANHTAM GROUP
Trụ sở chính CN1: Số 41/13, Đường Đông Bắc, Tổ 18, KP 7, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM / CN2: Số 113/11/107, Đường Đông Bắc, Tổ 17, KP 2A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM