Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu – Đà Nẵng

Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng

Thiết kế biệt thự hiện đại tại mang cảm hứng tương lai luôn là loại hình thiết kế được yêu thích nhất tại Việt Nam.  TT. THANH TAM GROUP với mong muốn mang đến những thiết kế mới lạ, độc đáo và đầy cảm hứng ứng dụng, đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi luôn luôn tìm nhiều hơn các cách triển khai mới. Với kinh nghiệm 20 năm trong thiết kế thi công trọn gói kiến trúc và nội thất, cùng  TT. THANH TAM GROUP khám phá thiết kế mới lạ đầy ấn tượng nhưng vẫn thanh lịch của công trình tiếp theo tại Hải Châu – Đà Nẵng

Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng

 • Đơn vị thực hiện: Công ty Cổ phần Xây Dựng TT. Thành Tâm ( TT. ThanhTamGroup) 
 • Chủ đầu tư: Ông Bùi Minh Hải
 • Địa điểm: 288 Lê Thanh Nghị, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng, Vietnam
 • Loại hình: Thiết kế thi công Biệt thự hiện đại
 • Số tầng: 3 tầng
 • Tổng diện tích:  252m2 (14m x 18m)
 • Mặt tiền: 
 • Công năng:
  Tầng 1: Phòng khách, Phòng ăn, Phòng ngủ
  Tầng 2: Sảnh; 02 Phòng ngủ
  Tầng 3: Sảnh; Phòng ngủ; Phòng thờ; Sân phơi

Thiết kế kiến trúc hiện đại 3 tầng biệt thự hiện đại

Trong bất cứ công trình nào, cảm hứng thiết kế hay những nguồn ý tưởng thô sơ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong công trình lần này, chủ đầu tư là ông Hải đã trao đổi với  TT. THANH TAM GROUP về những phong cách và ý tưởng ngôi nhà của gia đình. Trong đó chủ đầu tư đặc biệt yêu thích phong cách hiện đại, chính vì thế công trình này đã được ra đời đáp ứng toàn bộ những tiêu chuẩn của cả gia đình đưa ra.

Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng

Thi công biệt thự hiện đại như tinh thần đã trao đổi cùng chủ đầu tư, chúng tôi mong muốn mang đến một thiết kế ấn tượng, tiện nghi nhưng vẫn hoàn hảo với công năng sử dụng nâng niu chất lượng cuộc sống. Ngôn ngữ thiết kế hiện đại thường được biết đến với các đặc điểm dễ dàng nhận thấy như: gam màu trung tính, ứng dụng các hình khối tối giản, các đường vuông góc, vật liệu bê tông xen kẽ cùng kính và gỗ nhân tạo,… Tất cả các điều đó đều được ứng dụng trong công trình của chủ đầu tư Hải.

Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng

Một lần nữa phải dành lời ngợi khen cho đội ngũ kiến trúc sư  TT. THANH TAM GROUP – những người đã nghiên cứu tỉ mỉ không chỉ địa thế nhà, mà còn cả cá tính của gia chủ, những phong cách thiết kế đang thịnh hành,… để từ đó tổng hòa và sáng tạo nên thiết kế hoàn hảo nhất! Qua đó, tòa nhà được tạo nên, cấu thành từ những đường nét thiết kế tối giản. Các đường vuông góc, song song, và cả những đường nét mang tính sáng tạo. Tất cả đều hài hòa và thể hiện chính xác tinh thần thiết kế.

Từ thiết kế trên bản vẽ đến thi công thực tế

Từ bản vẽ đến thi công là một quá trình yêu cầu không chỉ tay nghề của đội ngũ thiết kế và thi công mà còn nhờ tầm nhìn của chủ đầu tư và kiến trúc sư. Làm sao để tạo nên một thiết kế, một phong cách dễ dàng triển khai nhưng vẫn mang nét độc đáo và cá tính riêng. Nhiều chủ đầu tư dù có phương án và thiết kế hợp lý nhưng do chọn sai đơn vị thi công nên từ đó dẫn đến việc thành quả cuối cùng không đúng ý tưởng đề ra.

Giải pháp cho vấn đề này là chọn dịch vụ thiết kế thi công trọn gói của TT. THANH TAM GROUP, với đội ngũ thiết kế tài ba, tận tâm đi cùng đội ngũ thợ có tay nghề cao, đơn vị giám sát chặt chẽ, hiệu quả và năng suất. Mọi ý tưởng ban đầu trên bản vẽ sẽ được hiện thực hóa một cách tối ưu, đem đến ngôi nhà trong mơ dành cho gia chủ.

Trong công trình của chủ đâu tư Hải, toàn bộ những tinh hoa kiến trúc từ các đường nét, màu sắc và chất liệu đều được hiện thực hóa ở phiên bản cao nhất, đem đến những trọn vẹn tiện nghi cho gia chủ. Công trình này cũng là điểm sáng trong thiết kế kiến trúc những ngày cận tết cuối năm mà TT. THANH TAM GROUP tự hào gửi đến bạn đọc.

Công năng sử dụng phía trong biệt thự hiện đại

Không chỉ có thiết kế phù hợp, ngôi nhà biệt thự hiện đại còn có công năng sử dụng tiện nghi, thông minh, ấn tượng và đặc biệt phù hợp với nhu cầu của gia đình gia chủ. Có thể nói, phương án thiết kế TT. THANH TAM GROUP đưa ra đã hoàn toàn phù hợp và bổ trợ cho thiết kế kiến trúc thêm phần ấn tượng. Chi tiết bố trí công năng sử dụng bao gồm:

 • Tầng 1: Phòng khách, Phòng ăn, Phòng ngủ
 • Tầng 2: Sảnh; 02 Phòng ngủ
 • Tầng 3: Sảnh; Phòng ndành lời ngợi kgủ; Phòng thờ; Sân phơi

Thiết kế nội thất 

Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng

Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà NẵngThiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà Nẵng Thiết kế và thi công trọn gói Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Hải Châu - Đà NẵngVới những thông tin về công trình biệt thự hiện đại tại Hải Châu, Đà Nẵng, Vietnam, TT. THANH TAM GROUP tin rằng đã mang đến cho các chủ đầu tư tương lai những gợi ý chất lượng để áp dụng trong không gian của riêng mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với hotline và fanpage của chúng tôi. Cảm ơn và hẹn gặp lại tại các bài viết sau!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chung tôi về mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng này. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu những ngôi nhà “Độc đáo trong thiết ké – Chất lượng trong thi công” thì đừng chần chừ liên hệ TT. THANH TAM GROUP nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TT. THÀNH TÂM
Trụ sở chính:
CN1
: Số 41/13, Đường Đông Bắc, Tổ 18, KP 7, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM
CN2: Số 113/11/107, Đường Đông Bắc, Tổ 17, KP 2A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM