THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ HÀ ĐÔ – QUẬN 10

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ HÀ ĐÔ - QUẬN 10

KHU ĐÔ THỊ HADO CENTROSA GARDEN là tổ hợp các dự án đẳng cấp kết hợp căn hộ cao cấp – trung tâm thương mại và văn phòng. Là sản phẩm kết tinh giữa vị trí vàng – thiết kế xây dựng – cơ sở vật chất – và cảm hứng sáng tạo.
Loại hình: Khu biệt thự, nhà phố thương mại, nhà phố, căn hộ, và các phân khu chức năng thương mại, dịch vụ, y tế, giáo dục, giải trí,…
Tên dự án: HADO CENTROSA / Căn hộ 1 Phòng ngủ.
Địa điểm xây dựng: Số 200, đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TPHCM.
Investor: Ha Do Group/ Mr. Ngo Thanh Nghi.
Thiết kế & Xây dựng bởi: TT. Công ty cổ phần xây dựng Thanh Tâm.
Diện tích đất xây dựng: 54.0375 m2
Diện tích xây dựng: 51.268 m2
Design Chairman: CEO. Architect Nguyen Tuong Thuat.
Design: Architect Ngo Gia Huy.
Năm triển khai dự án: 2020
Chúng tôi TT. THANHTAMGROUP xin gửi những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất để chúng tôi hoàn thành dự án.
Đến với TT. THANHTAMGROUP bạn sẽ không bị ràng buộc với phương án thiết kế cũng như thi công. Bạn tự do lựa chọn phương án phù hợp nhất với chi phí đầu tư xây dựng tiết kiệm nhất.
Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Phương châm của chúng tôi: ” HẠNH PHÚC CỦA BẠN LÀ NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI”.
Chúng tôi sẽ làm việc với chính mình. ” HÃY LÀM ĐIỀU ĐÓ VÌ CHÍNH MÌNH ”
Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn!

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ HÀ ĐÔ - QUẬN 10 THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ HÀ ĐÔ - QUẬN 10 THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ HÀ ĐÔ - QUẬN 10 THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ HÀ ĐÔ - QUẬN 10 THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ HÀ ĐÔ - QUẬN 10 THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ HÀ ĐÔ - QUẬN 10 THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ HÀ ĐÔ - QUẬN 10 THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ HÀ ĐÔ - QUẬN 10 THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ HÀ ĐÔ - QUẬN 10 THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ HÀ ĐÔ - QUẬN 10 THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ HÀ ĐÔ - QUẬN 10 THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ HÀ ĐÔ - QUẬN 10