Biệt thự 4 tầng kiến trúc hiện đại diện tích 105m2- tại Đà Lạt

Biệt thự 4 tầng kiến trúc hiện đại diện tích 105m2- tại Đà Lạt

Trong bài viết hôm nay, chuyên mục Biệt thự 4 tầng hiện đại của TT. ThanhTam Group xin giới thiệu đến bạn đọc hồ sơ thiết kế Biệt thự 4 tầng  kiến trúc hiện đại – TT.TTG/BTHĐ/7192031. Chúng tôi cũng xin chia sẻ thêm đến bạn đọc điều đặc biệt khi chúng tôi thực hiện dự án này đó là việc hồ sơ thiết kế của công trình biệt thự 4 tầng kiểu hiện đại này được TT. ThanhTam Group bàn giao thành công cho chủ đầu tư Nguyễn Văn Hòa vào tuần thứ 3 của tháng 10/2021, trùng dịp kỷ niệm 15 năm ngày cưới vợ chồng anh Hòa. Công trình thực sự là món quà chúc mừng hạnh phục ý nghĩa mà TT. ThanhTam Group muốn dành tặng “Thượng đế” của mình.

Mặt đứng chính Biệt thự 4 tầng

Thông tin hồ sơ, diện tích, mặt tiền Biệt thự 4 tầng

Mẫu biệt thựTT.TTG/BTHĐ/7192031
Số tầng 04 Tầng
Chủ đầu tư
Ông Nguyễn Văn Hòa
Địa điểm công trình12A Đường Triệu Việt Vương, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Vietnam
Mặt tiền7m
Chiều sâu15m
Kích thước ô đất105 m2/ 1floor
Đơn vị TVTK & Thi CôngCông ty Cổ phần Xây dựng TT. Thành Tâm (TT. ThanhTam Group)
Năm thi công 2021
Kinh phí đầu tư dự kiến Khoảng 4,462 tỷ đồng
Thông số diện tích, Công năngSân vườn, phòng khách; phòng giải trí; phòng bếp-ăn; sảnh lớn và cầu thang; 7 phòng ngủ; Phòng xem phim; Khu tập thể thao; Khu cafe mini; Phòng thờ.

Hồ sơ thiết kế Biệt thự 4 tầng hiện đại

Anh Nguyễn Văn Hòa: Khu đất nhà tôi khá rộng, tôi muốn dành một phần diện tích để làm sân vườn và khoảng 100m2 để xây nhà. Về nhà thì tôi muốn xây một ngôi biệt thự 4 tầng hiện đại bởi tôi rất thích nét nhẹ nhàng, thoáng đãng của loại hình kiến trúc này. Tuy nhiên, tôi lo ngại khí hậu của vùng Tây Nguyên (Việt Nam) hình như không phù hợp cho dòng kiến trúc này?

KTS TT. ThanhTam Group:

Trước hết, chúng tôi xin cảm ơn những chia sẻ rất thiết thực của anh về khu đất và mong muốn xây nhà của gia đình mình. Về vấn đề anh lo ngại, chúng tôi xin giải thích như sau: Thực tế thì khí hậu nóng ẩm của vùng Tây Nguyên nước ta không hoàn toàn ủng hộ cho độ bền lâu năm của các công trình xây dựng có kiến trúc hiện đại. Tuy nhiên, vấn đề này đã được lưu tâm và chú trọng đầu tư nghiên cứu từ rất lâu. Kết quả mang lại là hiện tại, các đơn vị, doanh nghiệp xây dựng đã liên tục đưa ra thị trường những vật liệu không chỉ giải quyết tốt vấn đề khí hậu mà còn phần nào hỗ trợ công trình đáp ứng tiêu chí công trình bền vững, công trình thân thiện môi trường. Vậy nên, anh và gia đình cứ yên tâm với lựa chọn xây dựng Biệt thự 4 tầng hiện đại của mình nhé.

Kiến trúc mặt tiền Biệt thự 4 tầng

Anh Nguyễn Văn Hòa: Nếu như vậy thì tôi cũng yên tâm hơn. Về ngôi biệt thự mái thái hiện đại, vì khu đất có 2 mặt tiền nên nhờ TT. ThanhTam Group giúp tôi thiết kế thật ấn tượng và độc đáo để tận dụng ưu điểm này. Tôi thích các phòng đều thoáng và sử dụng nhiều vật liệu kính. Còn màu sắc, giờ tôi cũng chưa biết chọn màu gì. Anh chị tư vấn giúp tôi luôn nhé.

Phối cảnh chim bay Biệt thự 4 tần

KTS TT. ThanhTam Group: Cảm ơn anh Hòa. Chúng tôi đã tổng hợp những lưu ý của anh và lên phương án thiết kế cho công trình. Vấn đề màu sắc hay vật liệu xây dựng cũng đã được chúng tôi thể hiện rõ trong phối cảnh. Sau đây, chúng tôi mời anh và gia đình tham khảo phối cảnh của Thiết kế Biệt thự 4 tầng hiện đại:

Sân vườn Biệt thự 4 tầng

Về kiến trúc ngoại thất của công trình Biệt thự 4 tầng kiểu hiện đại 105m2 này, chúng tôi tập trung vào việc phối màu và tạo điểm nhấn qua các vuông cửa kính được trải đều khắp mặt tiền ngôi nhà. Chúng tôi hi vọng, cách xử lý này sẽ giúp điều hòa không gian, không những mang lại cho gia đình anh Hòa những view đẹp mắt mà còn tạo cảm giác gần gũi, kết nối toàn nhà.

Phòng khách Biệt thự 4 tầng

Bản vẽ mặt bằng công năng Biệt thự 4 tầng

Trong bài viết này, ngoài phương án kiến trúc ngoại thất, chúng tôi cũng giới thiệu thêm đến bạn đọc chi tiết cách bố trí mặt bằng công năng 4 tầng của ngôi Biệt thự 4 tầng có mã số TT.TTG/BTHĐ/7192031

Phòng thờ Biệt thự 4 tầng Toilet Biệt thự 4 tầng Toilet Biệt thự 4 tầng Biệt thự 4 tầng kiến trúc hiện đại diện tích 105m2- tại Đà Lạt Phòng ngủ Biệt thự 4 tầng Biệt thự 4 tầng kiến trúc hiện đại diện tích 105m2- tại Đà Lạt

Không gian tầng 1 Biệt thự 4 tầng được dành để bố trí các phòng chức năng như: phòng khách; phòng giải trí; phòng bếp-ăn; sảnh lớn và cầu thang. Trên hình vẽ, chúng tôi đã thể hiện cách sắp xếp một cách khoa học các phòng chức năng này.

Biệt thự 4 tầng kiến trúc hiện đại diện tích 105m2- tại Đà Lạt

Tầng 2 Biệt thự 4 tầng được bố trí 3 phòng ngủ (trong đó có 1 phòng ngủ lớn với vệ sinh được đầu tư quy mô, đẳng cấp); phòng xem phim và phần diện tích trung tâm làm thông tầng.

Biệt thự 4 tầng kiến trúc hiện đại diện tích 105m2- tại Đà LạtBiệt thự 4 tầng kiến trúc hiện đại diện tích 105m2- tại Đà LạtBiệt thự 4 tầng kiến trúc hiện đại diện tích 105m2- tại Đà Lạt

Từ phương án bố trí mặt bằng công năng và kiến trúc ngoại thất, chúng tôi cũng đã lên phương án thiết kế nội thất Biệt thự 4 tầng hiện đại với gam màu trầm chủ đạo và đồ nội thất giản tiện. Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến bạn đọc các hình ảnh phối cảnh thiết kế nội thất của công trình Biệt thự 4 tầng kiểu hiện đại này.

Biệt thự 4 tầng kiến trúc hiện đại diện tích 105m2- tại Đà Lạt

Chúc bạn đọc lựa chọn được mẫu thiết kế nhà ưng ý cho công trình nhà ở của gia đình mình trong tương lai!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TT. THÀNH TÂM – TT. THANHTAM GROUP
Trụ sở chính: Số 41/13, Đường Đông Bắc, Tổ 18, KP 7, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM
Chi nhánh 2 : Số 113/11/107, Đường Đông Bắc, Tổ 17, KP 2A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

  • Điện thoại: 097.986.9006
  • Hotline: 0906.452.570
  • Email: tt.thanhtamgroup@gmail.com
  • Website: tt-thanhtamgroup.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/tt.thanhtamgroup
  • Youtube: https://www.youtube.com/@tt.thanhtamgrouparchitectu2079/videos
  • Instagram: https://www.instagram.com/tt.thanhtamgroup/
  • TikTok: https://www.tiktok.com/@tt.thanhtamgroup