Biệt thự hiện đại 3 tầng cho thuê đẹp tại Đà Lạt

Biệt thự hiện đại 3 tầng cho thuê đẹp tại Đà Lạt

Những mẫu thiết kế Biệt thự hiện đại 3 tầng không còn là loại hình thiết kế công trình mới mẻ với nhiều chủ đầu tư. Tuy nhiên với mong muốn mang đến những thiết kế sáng tạo, độc đáo và đầy tính ứng dụng, đội ngũ kiến trúc sư TT. ThanhTam Group luôn tìm nhiều hơn các cách triển khai mới.

Mặt tiền chính Biệt thự hiện đại 3 tầng

Cũng chính vì những lý do này mà TT. ThanhTam Group luôn là cái tên được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn khi nhắc đến các đơn vị thiết kế kiến trúc tại Đà Lạt nói riêng và toàn quốc nói chung. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi mời bạn đọc đến với một trong những công trình mới nhất vừa được hoàn thiện, căn Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Đà Lạt.

Thông tin hồ sơ, diện tích, mặt tiền Biệt thự hiện đại 3 tầng

Mẫu biệt thựTT.TTG/BTHĐ/7192033
Số tầng 03 Tầng
Chủ đầu tư
Ông  Lương Văn Toàn
Địa điểm công trình23 Đường Gio An, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Vietnam
Mặt tiền11m
Chiều sâu25m
Kích thước ô đất275 m2
Đơn vị TVTK & Thi CôngCông ty Cổ phần Xây dựng TT. Thành Tâm (TT. ThanhTam Group)
Năm thi công 2021
Kinh phí đầu tư dự kiến Khoảng 8.8 tỷ đồng
Thông số diện tích, Công năng
 • Tầng 1: Sảnh tầng 1, Garage; Bar event,  Phòng khách; Phòng ăn; Phòng bếp; 3 phòng ngủ; sân vườn
 • Tầng 2: Căn hộ 1, căn hộ 2; ban công sân vườn
 • Tầng 3: Căn hộ 3, căn hộ 4 ban công sân vườn ; sân tập Gym, Phòng Hotel khách Vãng lai.

Ý tưởng thiết kế Biệt thự hiện đại 3 tầng tại Đà Lạt.

Ngay từ lần gặp mặt đầu tiên cùng với chủ đầu tư của công trình, chúng tôi đã được nghe gia chủ chia sẻ về ý tưởng, mong muốn và những kỳ vọng về công trình trong mơ của mình. Với những hiểu biết của chủ đầu tư, TT. ThanhTam Group có thể nhanh chóng nắm bắt được ý định và phong cách chủ đạo cho công trình. Cũng chính bởi vì đó, quá trình tư vấn được rút ngắn thời gian và hai bên nhanh chóng tìm được phương án phù hợp nhất cho công trình lần này.

Phối cảnh hông Biệt thự hiện đại 3 tầng

Chúng tôi đã thống nhất lựa chọn phương án thiết kế Biệt thự hiện đại 3 tầng, với quy mô vừa đủ 3 tầng, tập trung vào công năng sử dụng cho gia chủ. Tiếp theo hãy cùng chúng tôi khám phá những không gian mặt tiền và nội thất công trình Biệt thự hiện đại 3 tầng nhé!

Mẫu Biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp 275m2 tại Đà Lạt.

Là phong cách thiết kế tiên phong của tương lai, phong cách hiện đại đem lại những ấn tượng được mô tả trong những tính từ: sáng tạo, tối giản và vượt thời gian. Nhóm kiến trúc sư TT. ThanhTam Group thể hiện không gian thông qua cách sắp xếp các hình khối kiến trúc tạo nên hiệu ứng thị giác nổi bật. Đi cùng kiến trúc 3 tầng, hiệu ứng xếp chồng xen kẽ của các hình khối thiết kế càng tạo nên chiều sâu và sự thu hút cho công trình này.

Phòng khách Biệt thự hiện đại 3 tầng

Về mặt lựa chọn màu sắc nổi bật, chúng tôi vẫn trung thành với các gam màu trung tính, dễ dàng kết hợp như: nâu. trắng, đen, xám,.. Đây là những màu sắc đủ “an toàn” nhưng không hề nhàm chán để tạo nên một không gian thiết kế hoàn hảo và đứng theo ý đồ của chủ đầu tư nhất có thể. Bên cạnh đó các màu be sáng, nâu nhạt, gỗ sáng cũng là những điểm nhấn khó quên cho mặt tiền 11m công trình.

Phòng khách view 1 Biệt thự hiện đại 3 tầng

Nói về kiến trúc, vẫn là các đường nét thiết kế tối giản và mạnh mẽ được sắp xếp song song hoặc vuông góc cùng nhau. Lấy cảm hứng từ thiết kế nhà hiện đại của tương lai , tổng thể ngôi nhà trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn bao giờ hết.

 Bếp Biệt thự hiện đại 3 tầng Bếp Biệt thự hiện đại 3 tầng Biệt thự hiện đại 3 tầng cho thuê đẹp tại Đà Lạt Biệt thự hiện đại 3 tầng cho thuê đẹp tại Đà Lạt Biệt thự hiện đại 3 tầng cho thuê đẹp tại Đà Lạt Biệt thự hiện đại 3 tầng cho thuê đẹp tại Đà Lạt

Kiến trúc thời đại đi cùng cảm hứng đương đại, đây là gợi ý thú vị cho các chủ đầu tư đang tìm kiếm một công trình có phong cách tương tự. Tiếp theo bài viết hãy cùng đến với cách bố trí công năng sử dụng trong ngôi nhà này nhé!

Mặt bằng công năng sử dụng tối ưu trong Biệt thự hiện đại 3 tầng

Bên cạnh kiến trúc sáng tạo, TT. ThanhTam Group còn nổi tiếng với việc đưa đến những phương án phân chia mặt bằng công năng sử dụng sáng tạo, tiện nghi và thông minh. Sau đây là phương án chia công năng đầy ấn tượng trong ngôi Biệt thự hiện đại 3 tầng của ngày hôm nay:

Biệt thự hiện đại 3 tầng cho thuê đẹp tại Đà LạtBiệt thự hiện đại 3 tầng cho thuê đẹp tại Đà LạtBiệt thự hiện đại 3 tầng cho thuê đẹp tại Đà Lạt

 • Tầng 1: Sảnh tầng 1, Garage; Bar event,  Phòng khách; Phòng ăn; Phòng bếp; 3 phòng ngủ; sân vườn
 • Tầng 2: Căn hộ 1, căn hộ 2; ban công sân vườn
 • Tầng 3: Căn hộ 3, căn hộ 4 ban công sân vườn ; sân tập Gym, Phòng Hotel khách Vãng lai.

Cùng tham khảo thêm những hình ảnh khác về mặt bằng công năng sử dụng nhé!

Biệt thự hiện đại 3 tầng cho thuê đẹp tại Đà Lạt Biệt thự hiện đại 3 tầng cho thuê đẹp tại Đà Lạt Biệt thự hiện đại 3 tầng cho thuê đẹp tại Đà Lạt Biệt thự hiện đại 3 tầng cho thuê đẹp tại Đà Lạt Biệt thự hiện đại 3 tầng cho thuê đẹp tại Đà Lạt Biệt thự hiện đại 3 tầng cho thuê đẹp tại Đà Lạt

Trên đây là toàn bộ phương án thiết kế và thi công của Biệt thự hiện đại 3 tầng phong cách hiện đại, do TT. ThanhTam Group thiết kế và thi công tại Đà Lạt. Đây là một gợi ý hoàn hảo cho các chủ đầu tư yêu thích phong cách hiện đại. Bạn có thể theo dõi các thiết kế và gợi ý khác trên trang chủ của TT. ThanhTam Group. Cảm ơn và hẹn gặp lại!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TT. THÀNH TÂM – TT. THANHTAM GROUP
Trụ sở chính: Số 41/13, Đường Đông Bắc, Tổ 18, KP 7, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM
Chi nhánh 2 : Số 113/11/107, Đường Đông Bắc, Tổ 17, KP 2A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

 • Điện thoại: 097.986.9006
 • Hotline: 0906.452.570
 • Email: tt.thanhtamgroup@gmail.com
 • Website: tt-thanhtamgroup.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/tt.thanhtamgroup
 • Youtube: https://www.youtube.com/@tt.thanhtamgrouparchitectu2079/videos
 • Instagram: https://www.instagram.com/tt.thanhtamgroup/
 • TikTok: https://www.tiktok.com/@tt.thanhtamgroup