BIỆT THỰ PHỐ – CỦ CHI, TP HCM

BIỆT THỰ PHỐ - CỦ CHI, TP HCM
BIỆT THỰ PHỐ HIỆN ĐẠI VÀ ĐẲNG CẤP TẠI CỦ CHI
▶️ Với lối thiết kế hình khối hiện đại,ứng dụng nhiều chất liệu mới vào công trình đã đem đến cho chủ đầu tư một ngôi biệt thự đẹp, sang trọng và đầy màu sắc.
▶️ Công trình đã tuân thủ theo quy định về mật độ xây dựng của huyện Củ Chi và Kiến trúc sư đã khéo dùng những vị trí tưởng chừng đã không sử dụng được đó để biến nó thành là nơi lấy sáng lấy gió cho toàn công trình.
——————–
▶️ TT.Thành Tâm Group ” Khơi nguồn ý tưởng không gian sống “
——————–
▶️ Thông tin công trình :
Địa chỉ công trình: Huyện Củ Chi , TPHCM
– Đơn vị thực hiện : Công Ty Cổ phần Xây Dựng TT. Thành Tâm .
Biệt thự mang phong cách hiện đại đang được rất nhiều người quan tâm, Với ngôn ngữ thiết kế hiện đại trên sẽ làm toát lên sự sang trọng, quý phái, đẳng cấp của biệt thự Củ Chi Villa này .
Chúng tôi TT. THANHTAMGROUP xin gửi những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất để chúng tôi hoàn thành dự án.
Đến với TT. THANHTAMGROUP bạn sẽ không bị ràng buộc với phương án thiết kế cũng như thi công. Bạn tự do lựa chọn phương án phù hợp nhất với chi phí đầu tư xây dựng tiết kiệm nhất.
Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Phương châm của chúng tôi: ” HẠNH PHÚC CỦA BẠN LÀ NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI”.
Chúng tôi sẽ làm việc với chính mình. ” HÃY LÀM ĐIỀU ĐÓ VÌ CHÍNH MÌNH ”
Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn!
BIỆT THỰ PHỐ - CỦ CHI, TP HCM BIỆT THỰ PHỐ - CỦ CHI, TP HCM BIỆT THỰ PHỐ - CỦ CHI, TP HCM BIỆT THỰ PHỐ - CỦ CHI, TP HCM BIỆT THỰ PHỐ - CỦ CHI, TP HCM