Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại TP. Vũng Tàu

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại TP. Vũng Tàu

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng là phong cách thiết kế mới lạ, độc đáo đang dần hình thành xu hướng mới trong giới kiến trúc Việt Nam, nhiều chủ đầu tư vẫn chỉ tin tưởng lựa chọn các phong cách thiết kế truyền thống vì những giá trị mà nó mang lại. Trong đó phong cách đã làm nên tên tuổi của TT. ThanhTam Group và vẫn được nhiều gia chủ tin tưởng nhất đó chính là thiết kế tân cổ điển, đặc biệt là trong ứng dụng thiết kế biệt thự. Ngày hôm nay hãy cùng tìm hiểu căn Biệt thự tân cổ điển 2 tầng mới nhất theo lối tân cổ điển tại 46 Trần Quang Diệu, Phường 9, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vietnam.

Mặt đứng chính Biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Thông tin hồ sơ, diện tích, mặt tiền Biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Mẫu biệt thựTT.TTG/BTHĐ/71920
Số tầng 03 Tầng
Chủ đầu tư
Ông  Nguyễn Việt Cường 
Địa điểm công trình
46 Trần Quang Diệu, Phường 9, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vietnam
Mặt tiền8m
Chiều sâu16m
Kích thước ô đất128 m2/ 1floor ( Tổng DT 409m2)
Đơn vị TVTK & Thi CôngCông ty Cổ phần Xây dựng TT. Thành Tâm (TT. ThanhTam Group)
Năm thi công 2021
Kinh phí đầu tư dự kiến Khoảng 3.6 tỷ đồng
Thông số diện tích, Công năng
 • Tầng 1: Phòng khách; Phòng bếp; Phòng ăn; 02 Phòng ngủ
 • Tầng 2: Hành lang; Phòng thờ; 02 Phòng ngủ

Ý tưởng thiết kế Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại 46 Trần Quang Diệu, Phường 9, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vietnam

Thiết kế Biệt thự tân cổ điển 2 tầng đã trở nên phổ biến những năm gần đây, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn và giờ đây là Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vietnam. Thiết kế này mang đến sự sang trọng, tinh tế và ấn tượng đặc biệt mang âm hưởng cổ điển. Chính vì thế kiểu quy mô thiết kế kiến trúc này được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại TP. Vũng Tàu

Không ngoại lệ với trào lưu, ông Cường – chủ đầu tư của công trình ngày hôm nay cũng giao cho TT. ThanhTam Group đề bài thiết kế và thi công biệt thự tân cổ điển. Với thiết kế 2 tầng, sử dụng các yếu tố tân cổ điển trứ danh này, cùng xem TT. ThanhTam Group đã giải đề như nào với công trình ngày hôm nay nhé!

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại TP. Vũng Tàu

Thiết kế mặt tiền Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại 46 Trần Quang Diệu, Phường 9, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vietnam

Khi nhắc đến thiết kế Biệt thự tân cổ điển 2 tầng, chúng ta không thể không nhắc đến sự xuất hiện của các cột trụ đi cùng các hoa văn phào chỉ sang trọng. Hai yếu tố này là hai chi tiết không thể thiếu làm nên một công trình thiết kế Biệt thự tân cổ điển 2 tầng ấn tượng. Trong công trình ngày hôm nay, cả hai đều được ứng dụng một cách hoàn hảo, vừa đủ khiêm nhường nhưng vừa đủ nổi bật, tạo sự đẳng cấp, tinh tế và thanh lịch cho tổng thể công trình.

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại TP. Vũng Tàu

Về cấu trúc thiết kế, TT. ThanhTam Group sử dụng các hình khối để làm nên kiến trúc chính của công trình. Dễ thấy với kiến trúc như này, kết hợp cùng cách xếp chồng tầng 2 tầng đã làm nên chiều sâu, sự bề thế và hiên ngang cho công trình. Đồng thời với kiểu kiến trúc này, chủ đầu tư dễ dàng “khoe khéo” không gian sảnh tầng 1, tạo nên ấn tượng khó phai kể từ lần đầu tiên nhìn thấy.

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại TP. Vũng Tàu

Tất cả các yếu tố kể trên kết hợp với nhau làm nên sự tinh tế, hài hòa và đẳng cấp của một thiết kế biệt thự kiểu Pháp. Chắc chắn đây sẽ là gợi ý hoàn hảo cho các chủ đầu tư yêu thích tân cổ điển nói chung và thích sự tiện nghi, thông minh trong thiết kế Biệt thự tân cổ điển 2 tầng nói chung.

Bố trí công năng sử dụng phía trong khuôn viên Biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Bên cạnh thiết kế mặt tiền, cách bố trí công năng bên trong của một thiết kế Biệt thự tân cổ điển 2 tầng là vô cùng quan trọng. Làm sao cho hài hòa cả không gian riêng cho từng thành viên trong gia đình là bài toán mà TT. ThanhTam Group cần giải đáp. Hiểu được yếu tố này, các kiến trúc sư TT. ThanhTam Group đã mang đến giải pháp tròn vẹn và tiện nghi với cách chia công năng như sau:

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại TP. Vũng Tàu

 • Tầng 1: Phòng khách; Phòng bếp; Phòng ăn; 02 Phòng ngủ

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại TP. Vũng Tàu

 • Tầng 2: Hành lang; Phòng thờ; 02 Phòng ngủ

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại TP. Vũng Tàu Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại TP. Vũng Tàu Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại TP. Vũng Tàu Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại TP. Vũng Tàu Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại TP. Vũng Tàu

Trên đây là toàn bộ phương án thiết kế và thi công Biệt thự tân cổ điển 2 tầng sang trọng, tiện ngih với quy mô 2 tầng tại Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vietnam. Chúng tôi hi vọng đã mang lại cho chủ đầu tư những thiết kế gợi ý hoàn hảo để hoàn thiện công trình trong mơ của mình. Để biết thêm nhiều hơn những gợi ý khác, cùng tham khảo những thiết kế khác được đăng tải trên trang chủ của TT. ThanhTam Group nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại tại các bài viết tiếp theo!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TT. THÀNH TÂM – TT. THANHTAM GROUP
Trụ sở chính: Số 41/13, Đường Đông Bắc, Tổ 18, KP 7, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM
Chi nhánh 2 : Số 113/11/107, Đường Đông Bắc, Tổ 17, KP 2A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

 • Điện thoại: 097.986.9006
 • Hotline: 0906.452.570
 • Email: tt.thanhtamgroup@gmail.com
 • Website: tt-thanhtamgroup.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/tt.thanhtamgroup
 • Youtube: https://www.youtube.com/@tt.thanhtamgrouparchitectu2079/videos
 • Instagram: https://www.instagram.com/tt.thanhtamgroup/
 • TikTok: https://www.tiktok.com/@tt.thanhtamgroup