BINH DUONG VILLA HOUSE – BÌNH THẮNG, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG

BINH DUONG VILLA HOUSE - BÌNH THẮNG, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG
Biệt thự tân cổ điển 3 tầng với cách bố trí đơn giản hài hòa, nhưng vẫn toát lên sự sang trọng. Hệ thống cột thật uy nghi và chắc chắn. Hệ thống cửa kính giúp biệt thự đón ánh sáng tự nhiên vào không gian nội thất. Các vùng xanh cũng được bố trí theo chiều cao của các tầng để mang lại sự hài hòa cho kiến trúc.
Thông tin dự án:
Project name: BINH DUONG VILLA HOUSE.
Địa điểm xây dựng: 45 tỉnh lộ 743 đường C, phường Bình Thắng, TP. Dĩ An, Bình Dương.
Investor: Mr Ngo Van Khiem.
Thiết kế & Xây dựng bởi: Công ty cổ phần xây dựng TT. Thành Tâm.
Diện tích đất xây dựng: 350 m2
Diện tích xây dựng: 226,8m2
Tổng diện tích sàn: 680,4m2
Tầng cao: 3 tầng nổi/1 tầng mái
Design Chairman: CEO. Architect Nguyen Tuong Thuat.
Design: Architects Tran Hai Minh.
Năm triển khai dự án: 2019
Chúng tôi TT. THANHTAMGROUP xin gửi những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất để chúng tôi hoàn thành dự án.
Đến với TT. THANHTAMGROUP bạn sẽ không bị ràng buộc với phương án thiết kế cũng như thi công. Bạn tự do lựa chọn phương án phù hợp nhất với chi phí đầu tư xây dựng tiết kiệm nhất.
Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Phương châm của chúng tôi: ” HẠNH PHÚC CỦA BẠN LÀ NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI”.
Chúng tôi sẽ làm việc với chính mình. ” HÃY LÀM ĐIỀU ĐÓ VÌ CHÍNH MÌNH ”
Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn!
BINH DUONG VILLA HOUSE - BÌNH THẮNG, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG BINH DUONG VILLA HOUSE - BÌNH THẮNG, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG BINH DUONG VILLA HOUSE - BÌNH THẮNG, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG BINH DUONG VILLA HOUSE - BÌNH THẮNG, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG BINH DUONG VILLA HOUSE - BÌNH THẮNG, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG BINH DUONG VILLA HOUSE - BÌNH THẮNG, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG BINH DUONG VILLA HOUSE - BÌNH THẮNG, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG BINH DUONG VILLA HOUSE - BÌNH THẮNG, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG BINH DUONG VILLA HOUSE - BÌNH THẮNG, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG BINH DUONG VILLA HOUSE - BÌNH THẮNG, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG BINH DUONG VILLA HOUSE - BÌNH THẮNG, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG