DỊCH VỤ XÂY DỰNG ĐÚNG TIẾN ĐỘ, UY TÍN, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

DỊCH VỤ XÂY DỰNG ĐÚNG TIẾN ĐỘ, UY TÍN, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

1. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà tiến độ nhanh?

Tiến độ trong xây dựng hiểu đơn giản là kế hoạch thực hiện và hoàn thành các hạng mục của dự án. Để rút ngắn thời gian thi công, các chủ đầu tư thường lựa chọn dịch vụ Xây nhà tiến độ nhanh của Xây Nhà Nhanh giúp giảm 50% thời gian so với xây nhà thông thường. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được hàng loạt lợi ích thiết thực.

 • Đối với chủ sở hữu nhà: Nhanh có nhà để ở, đỡ được một khoản tiền thuê nhà đáng kể. Nhất là thời gian cuối năm, bạn sẽ được chuyển đến nhà mới trước Tết, đón 1 cái Tết trọn vẹn hơn.
 • Đối với chủ đầu tư xây bán: Nhanh có nhà để bán, số vốn của chủ đầu tư được quay vòng nhanh hơn, giúp sinh lợi nhuận mỗi năm nhiều hơn.
 • Đối với chủ đầu tư xây cho thuê: Nhanh có nhà để cho thuê, thuê sớm tháng nào thì sẽ thu được tiền nhà tháng đó. Đồng thời, giúp chủ đầu tư bàn giao nhà cho bên thuê đúng thời gian đã hẹn.
 • Giảm thiểu rủi ro: Tình hình lạm phát, giá nguyên vật liệu xây dựng tăng cao là những vấn đề không ai dự đoán được chính xác. Xây nhà xong càng sớm thì càng giảm các rủi ro gây thiệt hại tài chính.
 • Tăng sức cạnh tranh trong kinh doanh: Đối với những công trình phục vụ mục đích kinh doanh như văn phòng, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng,… việc sớm đưa vào hoạt động sẽ giúp chủ đầu tư có nhiều cơ hội để lựa chọn khách hàng và phát triển. Từ đó, nâng cao vị trí trên thị trường, tăng sức cạnh tranh với những đối thủ khác cùng lĩnh vực.
 • Hạn chế tối đa các ảnh hưởng bất lợi: Trong thời gian thi công dự án, nhà ở có thể xuất hiện những yếu tố bất lợi. Tiến độ xây nhà nhanh sẽ giúp hạn chế những điều này.
 • Việc thay đổi các chính sách kinh tế – xã hội của Nhà nước như tăng lương tối thiểu cho người lao động; thay đổi đơn giá ca máy; tăng giá nguyên vật liệu, nhiên liệu, năng lượng; xuất hiện sắc thuế mới,… Những chính sách trên dẫn đến làm tăng giá trị đầu tư công trình và chủ đầu tư sẽ phải bù đắp cho nhà thầu, nếu 2 bên ký loại “Hợp đồng có đơn giá điều chỉnh”.
 • Ảnh hưởng của yếu tố thời tiết như mưa, gió, bão,… có thể làm hư hại các bộ phận, hạng mục đã thi công. Đây là yếu tố bất khả kháng nên cách tốt nhất là hoàn thành công trình sớm, tránh rủi ro.

2. Những lý do khiến Xây nhà tiến độ nhanh của chúng tôi khác biệt

Công ty TT.Thanh Tam được phát triển mở rộng. Mặc dù, hiện trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Xây dựng nhà tiến độ nhanh nhưng chúng tôi vẫn luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Lý do tạo ra sự khác biệt nổi bật của Đại Thành Home bởi vì:

—-> Chuyên gia kinh nghiệm lâu năm trong nghề

—-> Sử dụng tang thiết bị hiện đaị

—--> Quy trình làm việc rõ ràng minh bạch chuyên nghiệp

—--> Xây dựng đúng tiến độ, bàn giao sản phẩm chất lượng

Tùy thuộc vào từng hạng mục xây dựng, điều kiện địa chất mà chúng tôi sẽ đưa ra phương án thi công tốt nhất, ứng dụng những công nghệ mới, hiện đại hàng đầu.

 • Công nghệ ép tường bê tông với công trình có mặt tiền lớn và giao thông thuận tiện. Nhằm giảm mức độ ảnh hưởng đến những công trình bên cạnh hiệu quả hơn so với những biện pháp đào mở truyền thống.

 • Xây dựng bê tông lai, đây là việc kết hợp bê tông đúc sẵn trong nhà máy có kiểm soát và bê tông đúc tại chỗ. Để tạo ra cấu trúc tòa nhà nhanh hơn mà vẫn đảm bảo độ an toàn, nhất quán.

 • Công nghệ bê tông sàn không dầm giúp giảm hệ thống cốp pha dầm chính và phụ. Đồng thời, lượng thép dùng trong sàn cũng giảm đến 35% so với sàn dầm truyền thống. Việc thi công trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm công sức, tiền bạc và thời gian lắp dựng mỗi sàn chỉ còn khoảng 5-7 ngày.

 • Xây mối nối mỏng là công nghệ thay thế mối nối vữa xi măng dày 10mm thành mối nối 3mm dùng vữa kết dính để dán các khối với nhau. Nhằm nâng cao hiệu suất công việc, cắt giảm tiến độ xây dựng và tránh lãng phí.

2.2. Sử dụng nguyên vật liệu chất lượng

Xây Nhà Nhanh hợp tác với những nhà thầu cung ứng nguyên vật liệu uy tín. Toàn bộ vật tư đều có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao, được kiểm định chặt chẽ trước, đa dạng chủng loại, sẵn số lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và tiến độ thi công.

2.3. Thời gian thi công nhanh, đúng hẹn

Cam kết thời gian thi công chỉ bằng 1/2 so với tiến độ xây nhà thông thường, bàn giao công trình đúng hẹn như đã thỏa thuận. Thậm chí, tiến độ này có thể nhanh hơn, nếu điều kiện xây dựng thuận lợi. Bởi chúng tôi được thừa hưởng kinh nghiệm chuyên sâu lâu năm  – Chuyên thi công phá dỡ, đào móng, văng chống cừ cùng hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân sự lành nghề.

2.4. Nguồn nhân lực dồi dào, chuyên nghiệp

Nhân viên kỹ thuật, thợ xây, công nhân của công ty đều là những người dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao, có trách nhiệm trong công việc. Chúng tôi luôn có kế hoạch bố trí nhân sự hợp lý, chia thành 3 ca làm việc khác nhau để đảm bảo tiến độ cũng như sức khỏe cho mọi người. 

2.5. Giám sát quá trình xây dựng nghiêm ngặt

TT.Thanh Tam khẳng định xây dựng nhà ở, dự án nhanh nhưng vẫn đúng quy trình kỹ thuật. Giám sát nghiêm ngặt việc từ khâu lựa chọn vật tư, thi công đến giai đoạn hoàn thiện. Bằng cách lắp đặt hệ thống camera tại khu vực công trường, không để xảy ra những sự cố ngoài ý muốn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

2.6. Chi phí dịch vụ hợp lý, tiết kiệm tối đa

Mức giá xây dựng tiến độ nhanh mà công ty đưa ra mang tính cạnh tranh cao, thấp hơn so với nhiều đơn vị khác. Cam kết không tăng giá, không phát sinh các khoản vô lý. Nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến nên việc thi công tiết kiệm tối đa chi phí nhân lực, giảm được một số tiền đáng kế cho khách hàng.

3. Báo giá dịch vụ thi công xây nhà đúng tiến độ 

 • Đơn giá thi công xây dựng trọn gói tiến độ nhanh của công ty TT.Thanh Tam thông thường cao hơn so với đơn giá xây trọn gói cơ bản từ 1.2 – 1.3 lần
 • Do chi phí nhân công phát sinh trong quá trình chia làm nhiều ca làm việc. Đội ngũ quản lý cũng phải đáp ứng đông hơn so với xây dựng thông thường. Ngoài ra còn một số các chi phí phụ khác trong quá trình thi công.
 • Chi phí thi công tiến độ nhanh cao cũng do giá vật liệu chênh lệch theo từng thời điểm. Đồng thời hao hụt vật tư cũng lớn do quá trình thi công nhanh không thể kiểm soát được chặt chẽ.