GARDEN VILLA – QUẬN 9

GARDEN VILLA - QUẬN 9
Sở hữu một không gian rộng, vì vậy gia chủ hoàn toàn thoải mái đưa những gì mình thích vào cho ngôi nhà. Đồng thời giúp kiến trúc thỏa sức biến hóa, sáng tạo một công trình nhà vườn vừa tinh tế vừa mang lại hiệu quả cao.
Ngoại thất nhà vườn được thiết kế với các hình khối đơn giản mạnh mẽ nhưng không kém phần hiện đại. KTS hạn chế sử dụng những khối tường bê tông cho ngôi nhà. Thiết kế liên hoàn tạo ra một không gian mở thoải mái, thông thoáng.
Là một người rất yêu thiên nhiên nên dành một diện tích lớn cho sân vườn và hồ bơi. Xung quanh trồng khá nhiều cây xanh giúp không khí trở nên trong lành, thoáng mát.
Chúng tôi TT. THANHTAMGROUP xin gửi những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất để chúng tôi hoàn thành dự án.
Đến với TT. THANHTAMGROUP bạn sẽ không bị ràng buộc với phương án thiết kế cũng như thi công. Bạn tự do lựa chọn phương án phù hợp nhất với chi phí đầu tư xây dựng tiết kiệm nhất.
Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Phương châm của chúng tôi: ” HẠNH PHÚC CỦA BẠN LÀ NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI”.
Chúng tôi sẽ làm việc với chính mình. ” HÃY LÀM ĐIỀU ĐÓ VÌ CHÍNH MÌNH ”
Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn!
GARDEN VILLA - QUẬN 9 GARDEN VILLA - QUẬN 9 GARDEN VILLA - QUẬN 9 GARDEN VILLA - QUẬN 9 GARDEN VILLA - QUẬN 9 GARDEN VILLA - QUẬN 9