Mr. Đặng, Hưng Yên 10.5 x 13 m

Mr. Đặng, Hưng Yên 10.5 x 13 m
Biệt thự cao cấp với kiến trúc tân cổ điển với tầng trệt và tầng mái đang trở thành sự lựa chọn của nhiều chủ nhân hiện nay. Đặc biệt là các gia chủ đã già, yêu thiên nhiên và yên tĩnh. Thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển sang trọng. Đầy đủ tiện nghi thanh lịch và một khu vườn ngập tràn màu xanh. Đủ để mang lại một không gian thư giãn tuyệt vời cho gia chủ.
Điểm nhấn đắt giá của thiết kế biệt thự 2 tầng này là khu vực tiền sảnh. Nơi đây được thiết kế cửa gỗ tự nhiên đẳng cấp kết hợp với kính được thiết kế tinh xảo. Phía trên là đèn chùm được trang trí đặc biệt, hệ trụ vuông phía trước hỗ trợ vương miện được chạm khắc tỉ mỉ, rất sang trọng và đẳng cấp.
Kiến trúc biệt thự sang trọng không chỉ mang lại công năng khoa học, TT. THANHTAMGROUP cũng tạo nên cá tính thẩm mỹ và cơ sở vật chất sống xứng tầm đẳng cấp của không gian biệt thự đẹp.
Mẫu biệt thự đẹp, thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách cổ điển và tân cổ điển luôn mang lại một không gian sống đẹp, tiện nghi, tiện nghi, và đặc biệt sang trọng. Đây cũng là phong cách thiết kế chính mà TT. THANHTAMGROUP hướng tới.
Tên dự án: ĐẶNG HOUSE.
Construction location: 24, P. Đỗ Nhân, Khu Phố, Hưng Yên, Vietnam
Investor: Anh Đặng – Chị Ngân 
Thiết kế & Xây dựng bởi: Công ty Cổ phần Xây dựng TT. Thành Tâm.
Diện tích đất xây dựng:10.5×13 m
Diện tích xây dựng:  273 m2
Design Chairman: CEO. Architect Nguyen Tuong Thuat.
Design Architect: Nguyễn Tủng Anh 
Năm triển khai dự án: 2021
Chúng tôi TT. THANHTAMGROUP xin gửi những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất để chúng tôi hoàn thành dự án.
Đến với TT. THANHTAMGROUP bạn sẽ không bị ràng buộc với phương án thiết kế cũng như thi công. Bạn tự do lựa chọn phương án phù hợp nhất với chi phí đầu tư xây dựng tiết kiệm nhất.
Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Phương châm của chúng tôi: ” HẠNH PHÚC CỦA BẠN LÀ NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI”.
Chúng tôi sẽ làm việc với chính mình. ” HÃY LÀM ĐIỀU ĐÓ VÌ CHÍNH MÌNH ”
Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn!

Mr. Đặng, Hưng Yên 10.5 x 13 m Mr. Đặng, Hưng Yên 10.5 x 13 m Mr. Đặng, Hưng Yên 10.5 x 13 m Mr. Đặng, Hưng Yên 10.5 x 13 m Mr. Đặng, Hưng Yên 10.5 x 13 m