NGỌC THÀNH OFFICE BUILDING – BẾN TRE

NGỌC THÀNH OFFICE BUILDING - BẾN TRE
Công trình văn phòng cho thuê Ngọc Thành được xây dựng cần đạt tính thẩm mỹ cao, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội, phù hợp với cảnh quan khu vực.
Qua đó các kiến trúc sư đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp thiết kế đáp ứng cao về yêu cầu công năng sử dụng cũng như hình thức kiến trúc phù hợp với cảnh quan khu vực và đáp ứng được xu thế phát triển của xã hội.
Đây không chỉ là nơi làm việc đơn thuần mà còn là bộ mặt của một công ty, một tập đoàn. Nó thể hiện sự lớn mạnh, sự trường tồn, sự nhận diện thương hiệu của từng doanh nghiệp. Chính vì vậy kiến trúc văn phòng (Office Building) là một phần không thể thiếu và đáng được đầu tư chú trọng trong xã hội ngày nay.
Tên dự án: Ngọc Thành Office Building.
Địa điểm xây dựng: 41 Nguyễn Trung Trực, Phường 1, Tp Bến Tre
Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Mạnh Hùng
Công ty thiết kế: Công ty cổ phần xây dựng TT. Thành Tâm.
Diện tích đất xây dựng: 1050 m2
Diện tích xây dựng: 600m2
Tổng diện tích sàn: 6600m2
Tầng cao: 10 tầng nổi, 1 tầng hầm
Chủ Trì thiết kế : KTS. Nguyễn Tường Thuật
Thiết kế : KTS. Trần Trọng Nhân.
Năm triển khai dự án: 2017
Chúng tôi TT. THANHTAMGROUP xin gửi những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất để chúng tôi hoàn thành dự án.
Đến với TT. THANHTAMGROUP bạn sẽ không bị ràng buộc với phương án thiết kế cũng như thi công. Bạn tự do lựa chọn phương án phù hợp nhất với chi phí đầu tư xây dựng tiết kiệm nhất.
Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Phương châm của chúng tôi: ” HẠNH PHÚC CỦA BẠN LÀ NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI”.
Chúng tôi sẽ làm việc với chính mình. ” HÃY LÀM ĐIỀU ĐÓ VÌ CHÍNH MÌNH ”
Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn!
NGỌC THÀNH OFFICE BUILDING - BẾN TRE NGỌC THÀNH OFFICE BUILDING - BẾN TRE NGỌC THÀNH OFFICE BUILDING - BẾN TRE NGỌC THÀNH OFFICE BUILDING - BẾN TRE