Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh

Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh

Nhà phố 5 tầng tạm khép lại quý III với 3 tỉnh/thành được mở rộng, quý IV của Công ty Cổ phần Xây dựng TT. Thành Tâm (TT. ThanhTam Group) được chào mừng bởi sự kiện bàn giao thành công công trình Nhà phố 5 tầng kiến trúc hiện đại diện tích 6m x 16m với mã số TT.TTG/NPHĐ/71921 – sự kiện dự báo quý mới đầy lạc quan cho TT. ThanhTam Group. Mang đầy đủ yếu tố “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”, công trình Nhà phố 5 tầng hiện đại TT.TTG/NPHĐ/71921 không chỉ nhận được đánh giá cao của chủ đầu tư Nguyễn Hữu Toàn mà còn được tán dương bởi các đồng nghiệp của TT. ThanhTam Group trong giới thiết kế nhà.

Phới cảnh chính Nhà phố 5 tầng

Trong bài viết này, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến bạn đọc chi tiết hồ sơ thiết kế Nhà phố 5 tầng hiện đại 6m x 16m – TT.TTG/NPHĐ/71921, công trình tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh có vai trò nâng số hồ sơ hợp tác giữa TT. ThanhTam Group và chủ đầu tư Nguyễn Hữu Toàn lên con số 4.

Biển báo công trình Nhà phố 5 tầng

Thi công hầm Nhà phố 5 tầng Gia cố Hầm Nhà phố 5 tầng

Thông tin hồ sơ, diện tích, mặt tiền Nhà phố 5 tầng

Mẫu Nhà Phố TT.TTG/NPHĐ/71921
Số tầng 05Tầng nổi + 1 Tầng Hầm
Chủ đầu tư
Ông Nguyễn Hữu Toàn
Địa điểm công trình
Đ. Lý Tế Xuyên, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Mặt tiền6m
Chiều sâu16m
Kích thước ô đất96m2/ 1floor ( Tổng DT 624m2)
Đơn vị TVTK & Thi CôngCông ty Cổ phần Xây dựng TT. Thành Tâm (TT. ThanhTam Group)
Năm thi công 2022
Kinh phí đầu tư dự kiến Khoảng 4.99 tỷ đồng
Thông số diện tích, Công năng
 • Tầng hầm: Gara ô tô và xe máy
 • Tầng 1: Khu lễ tân; Phòng khám; Phòng làm việc; Vệ sinh chung
 • Tầng 2: Phòng spa nam; Spa nữ
 • Tầng 3: Khu xông hơi và tắm tráng
 • Tầng 4: Phòng khách; Phòng bếp – ăn; Vệ sinh chung
 • Tầng 5: Phòng thư giãn; Phòng thờ

Thiết kế Thi công Nhà phố 5 tầng tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh

Trước khi đi vào chi tiết các giải pháp về thiết kế kiến trúc và nội thất, mời bạn đọc tham khảo hình ảnh phối cảnh mà chúng tôi đã lên cho công trình Nhà phố 5 tầng này:

Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh Thi công cọc C Nhà phố 5 tầng Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh

Trao đổi về kiến trúc mặt tiền của Thi công Nhà phố 5 tầng kiến trúc hiện đại 6m x 16m này, chúng tôi sẽ tập trung nhấn mạnh vào ý tưởng chủ đạo của công trình đó là xu hướng thiết kế công trình bền vững, thân thiện môi trường. Như Ông Nguyễn Tường Thuật (TGĐ TT. ThanhTam Group) đã trình bày tại Hội thảo Khoa học Kiến trúc được tổ chức tại Hồ Chí Minh tháng 04/2020: Mặt tiền công trình được thiết kế thoáng với nhiều vuông kính, tận dụng tối đa để lấy gió và sáng. Cùng với đó, hệ thống cây xanh được trải đều khắp mặt tiền. Sự kết hợp này thực sự đã mang đến cho Lương y Nguyễn Hữu Toàn một ngôi Thi công Nhà phố 5 tầng kiến trúc hiện đại đẹp, thoáng với thần thái khác lạ, nổi bật.

Thi công lắp đặt Thép tầng hầm Nhà phố 5 tầng

Cùng chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh của công trình Thi công Nhà phố 5 tầng hiện đại đang dần đi vào hoàn thiện mà các KTS TT. ThanhTam Group đã ghi lại trong chuyến đi giám sát thực tế quý IV:

Phương án bố trí công năng Nhà phố 5 tầng:

Để bạn đọc tiện theo dõi, chúng tôi sẽ tóm tắt cách bố trí công năng mặt bằng của công trìnhNhà phố 5 tầng kiến trúc hiện đại này trước khi giới thiệu chi tiết giải pháp từng tầng:

Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh

 • Tầng hầm: Gara ô tô và xe máy
 • Tầng 1: Khu lễ tân; Phòng khám; Phòng làm việc; Vệ sinh chung
 • Tầng 2: Phòng spa nam; Spa nữ
 • Tầng 3: Khu xông hơi và tắm tráng
 • Tầng 4: Phòng khách; Phòng bếp – ăn; Vệ sinh chung
 • Tầng 5: Phòng thư giãn; Phòng thờ

Trong nội dung tiếp theo, mời bạn đọc cùng chúng tôi trao đổi về phương án bố trí công năng của từng tầng Nhà phố 5 tầng:

Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh

Tầng 1: Không gian tầng hầm chúng tôi và chủ đầu tư đều thống nhất dành trọn để làm gara ô tô và xe máy. Điều đáng lưu ý là cách bố trí các tầng nổi của ngôi nhà ống 5 tầng này.

Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh

Do công trình Nhà phố 5 tầng có chức năng nhà ở kết hợp kinh doanh, nên như trên đã giới thiệu, tại không gian tầng 1 chúng tôi bố trí các phòng như sau: Khu lễ tân (phía trước); Phòng khám (liền kề khu lễ tân); Phòng làm việc và một vệ sinh chung. Bạn đọc có thể tham khảo phối cảnh tầng 1 trong các hình ảnh dưới đây:

Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh

Trong thiết kế nội thất hiện đại của tầng 1, ngoài các yếu tố về kỹ thuật, để đảm bảo tiêu chí của công trình bền vững, thân thiện môi trường, khi tư vấn thiết kế, các kiến trúc sư SHAC cũng rất lưu ý nhấn mạnh với chủ đầu tư Nguyễn Hữu Toàn về việc lựa chọn chất liệu, và đương nhiên các vật liệu thân thiện môi trường luôn được ưu tiên.

Tầng 2: Phòng spa nam; Spa nữ

Với diện tích 6m x16m, cùng với đó là lợi thế hai mặt tiền nằm trên khu phố sầm uất tại Hồ Chí Minh, công trình Nhà phố 5 tầng hiện đại của chủ đầu tư Nguyễn Hữu Toàn có nhiều điều kiện thuận lợi để phô mặt tiền độc đáo. Tuy nhiên, về bố trí công năng, để đảm bảo các yếu tố bền vững, thân thiện môi trường, Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã rất tán thành phương án chúng tôi chỉ bố trí 02 phòng chức năng (spa nam và spa nữ) cho không gian này.

Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh

Mời bạn đọc tham khảo phối cảnh phòng chức năng tầng 2:

Tầng 3: Khu xông hơi và tắm tráng

Toàn bộ diện tích 195m2 (6m x 16m) sàn tầng 3 của ngôi  Nhà phố 5 tầng hiện đại này được chúng tôi dành trọn để bố trí khu xông hơi và tắm tráng với phân chia không gian như bạn đọc thấy trong hình ảnh ở dưới. Chúng tôi hi vọng cách bố trí giản tiện này sẽ thực sự mang đến trải nghiệm thú vị cho Quý khách.

Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh

Tầng 4: Phòng khách; Phòng bếp – ăn; Vệ sinh chung

Là không gian dành trọn cho gia đình Lương y Nguyễn Hữu Toàn sử dụng với các chức năng cơ bản: nghỉ ngơi, ăn uống, tầng 4 công trình chúng tôi bố trí các phòng như; Phòng khách; Phòng bếp – ăn; Vệ sinh chung. Điểm nổi bật trong thiết kế nội thất hiện đại cho không gian này đó là 96m2 (6m x16m) sàn được làm phẳng và liên kết bởi 3 phòng nêu trên. Tức các phòng được phân chia với nhau bằng các vách ngăn nghệ thuật, thoáng, đẹp. Cách xử lý này đã giúp Lương y Nguyễn Hữu Toàn không những đảm bảo về kiến trúc và còn tiết kiệm được diện tích sử dụng.

Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh

Tầng 5: Phòng thư giãn; Phòng thờ

Giảm bớt các chức năng cơ bản, không gian tầng 5 được ưu tiên cho vấn đề giải trí và thờ cúng tổ tiên. Cụ thể, chúng tôi chia sàn tầng 5 thành phòng thư giãn (phía trong) và phòng thờ (phía ngoài)

Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh Nhà phố 5 tầng trọn gói tại Thủ Đức-Hồ Chí Minh

Để bạn đọc có thêm hình dung về công trình, chúng tôi trân trọn giới thiệu thêm một số phối cảnh các khu chức năng khác của công trình  Nhà phố 5 tầng hiện đại – TT.TTG/NPHĐ/71921 tại Hồ Chí Minh của chủ đầu tư Nguyễn Hữu Toàn:

Trong nội dung trên, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc giải pháp thiết kế kiến trúc và nội thất của công trình  Nhà phố 5 tầng hiện đại diện tích 6m x 16m tại Hồ Chí Minh của Lương y Nguyễn Hữu Toàn. TT. ThanhTam Group hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự góp ý nhiệt thành từ bạn đọc và các đồng nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TT. THÀNH TÂM – TT. THANHTAM GROUP
Trụ sở chính: Số 41/13, Đường Đông Bắc, Tổ 18, KP 7, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM
Chi nhánh 2 : Số 113/11/107, Đường Đông Bắc, Tổ 17, KP 2A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

 • Điện thoại: 097.986.9006
 • Hotline: 0906.452.570
 • Email: tt.thanhtamgroup@gmail.com
 • Website: tt-thanhtamgroup.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/tt.thanhtamgroup
 • Youtube: https://www.youtube.com/@tt.thanhtamgrouparchitectu2079/videos
 • Instagram: https://www.instagram.com/tt.thanhtamgroup/
 • TikTok: https://www.tiktok.com/@tt.thanhtamgroup