NHÀ PHỐ 5 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN – THANH CHƯƠNG, NGHỆ AN

NHÀ PHỐ 5 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN - THANH CHƯƠNG, NGHỆ AN
Hình ảnh từ tư liệu thiết kế đến thi công thực tế TT. THANHTAMGROUP luôn chuẩn từng chi tiết.
Nhà phố 5 tầng phong cách tân cổ điển sang trọng, lịch lãm, đẳng cấp, nổi bật giữa các công trình kiến trúc đa dạng tại thị trấn thịnh vượng. Thiết kế nhà phố 5 tầng nổi bật giữa khu phố như một người phụ nữ thanh lịch, quyến rũ và mềm mại với lớp áo trắng tinh khôi, nhưng vẫn không mất đi vẻ đẹp hiện đại và năng động với đường nét thiết kế sắc sảo, tinh tế.
Đây là mẫu nhà phố 5 tầng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, là sự hài hòa giữa đường nét đẹp, động cơ trang trí theo phong cách cổ điển Pháp cùng với nét kiến trúc mạnh mẽ và sắc sảo của thành phố. Phong cách hiện đại, thời thượng. Vẻ đẹp đa dạng và uyển chuyển của phong cách kiến trúc tân cổ điển đã khiến loại hình thiết kế kiến trúc này được đông đảo khách hàng và chủ đầu tư ưa chuộng với gu thẩm mỹ tinh tế.
Tên dự án: Nhà phố Nghệ An .
Construction location: Thanh Chuong District – Nghe An Province
Chủ đầu tư/ Chủ sở hữu: Mr Hảo – Ms Liên.
Thiết kế & Xây dựng bởi:  Công ty cổ phần xây dựng TT. Thành Tâm.
Diện tích đất xây dựng: 6.2*16= 99.2 m2/ 1 công
Diện tích xây dựng: 91,3m2 /m2.
Design Chairman: CEO. Architect Nguyen Tuong Thuat.
Design: Architect Nguyen Phi Nhat Huy.
Năm triển khai dự án: 2021
Chúng tôi TT. THANHTAMGROUP xin gửi những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất để chúng tôi hoàn thành dự án.
Đến với TT. THANHTAMGROUP bạn sẽ không bị ràng buộc với phương án thiết kế cũng như thi công. Bạn tự do lựa chọn phương án phù hợp nhất với chi phí đầu tư xây dựng tiết kiệm nhất.
Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Phương châm của chúng tôi: ” HẠNH PHÚC CỦA BẠN LÀ NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI”.
Chúng tôi sẽ làm việc với chính mình. ” HÃY LÀM ĐIỀU ĐÓ VÌ CHÍNH MÌNH ”
Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn!
NHÀ PHỐ 5 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN - THANH CHƯƠNG, NGHỆ AN NHÀ PHỐ 5 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN - THANH CHƯƠNG, NGHỆ AN NHÀ PHỐ 5 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN - THANH CHƯƠNG, NGHỆ AN NHÀ PHỐ 5 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN - THANH CHƯƠNG, NGHỆ AN NHÀ PHỐ 5 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN - THANH CHƯƠNG, NGHỆ AN NHÀ PHỐ 5 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN - THANH CHƯƠNG, NGHỆ AN NHÀ PHỐ 5 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN - THANH CHƯƠNG, NGHỆ AN NHÀ PHỐ 5 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN - THANH CHƯƠNG, NGHỆ AN NHÀ PHỐ 5 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN - THANH CHƯƠNG, NGHỆ AN NHÀ PHỐ 5 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN - THANH CHƯƠNG, NGHỆ AN