Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng tân cổ điển Châu Âu

Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng tân cổ điển Châu Âu

Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng và xây dựng không gian sinh hoạt kết hợp văn phòng làm việc không còn xa lạ. Thậm chí, nó còn trở thành xu hướng nhận được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn. Và, ông Thuân – một khách hàng đến từ Phường 4, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp, Vietnam đã tìm tới TT. ThanhTam Group của chúng tôi để thoả mãn nhu cầu đó. Và dĩ nhiên, TT. ThanhTam Group đã không làm cho khách hàng thân yêu của mình phải thất vọng khi cho ra đời sản phẩm kiến trúc Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng siêu hấp dẫn.

Mặt đứng Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng

Việc đón tiếp những khách hàng đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước không còn là điều lạ lẫm đối với TT. ThanhTam Group. Trong đó phải kể đến Đồng Tháp. Có rất nhiều gia chủ đến từ Đồng Tháp đã chọn TT. ThanhTam Group làm nơi gửi gắm niềm tin, sự hy vọng vào một không gian sống hoàn mỹ. Và dĩ nhiên, TT. ThanhTam Group đã không làm cho khách hàng của mình phải thất vọng khi luôn mang tới những sản phẩm kiến trúc trên cả tuyệt vời.

Qua tìm hiểu, ông Thuân – chủ đầu tư trong trường hợp này đã không quản ngại xa xôi để đến với TT. ThanhTam Group. Đáp lại niềm tin đó chính là sự tiện chí của các kiến trúc sư, kỹ sư TT. ThanhTam Group. Và đáng quý hơn chính là TT. ThanhTam Group đã mang tới một siêu phẩm kiến trúc – mẫu Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng kiến trúc tân cổ điển châu Âu – làm cho ông Thuân tuyệt đối hài lòng.

Giải mã nhu cầu Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng của gia đình ông Thuân

Vậy, yêu cầu của chủ đầu tư – ông Thuân – là gì mà TT. ThanhTam Group lại đưa ra một sản phẩm kiến trúc như vậy?

Để giải đáp câu hỏi này, trước tiên chúng ta cần phải nói tới nhu cầu của chủ đầu tư. Ông Thuân tìm tới chúng tôi với nhu cầu thiết kế một công trình kiến trúc có thể tích hợp hoàn hảo giữa không gian sinh hoạt và làm việc. Nơi đây phải là nơi mang tới cuộc sống sinh hoạt thường nhật đầy đủ tiện nghi. Đồng thời, nó cũng phải là không gian làm việc khoa học và tiện dụng.

Phối cảnh Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng

Đó là phương diện công năng. Còn về hình thức, ông Thuân muốn chúng tôi tạo ra một mẫu Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng sang trọng, hoa mỹ và thu hút. Ông đặc biệt thích lối kiến trúc tân cổ điển châu Âu. Và, ông muốn Kiến trúc sư của chúng tôi có thể tích hợp tất cả những điều đó trong một công trình.

Còn về diện tích, ông Thuân sở hữu một mảnh đất xây dựng rộng tới 500m2. Ông muốn xây dựng một Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng kiến trúc tân cổ điển châu Âu trên mảnh đất đó. Điều này dĩ nhiên không thể làm khó đội ngủ kiến trúc chuyên nghiệp với năng lực vượt trội của TT. ThanhTam Group. Minh chứng chính là mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc tân cổ điển Pháp có diện tích 187m2 này.

Thông tin hồ sơ, diện tích, mặt tiền Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng

Mẫu biệt thựTT.TTG/BTHĐ/71925
Số tầng 03 Tầng
Chủ đầu tưÔng Nguyễn Văn Thuân
Địa điểm công trình151, Đường Nguyễn Thái Học, Phường 4, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp, Vietnam
Mặt tiền11m
Chiều sâu17m
Kích thước ô đất187 m2/ 1floor ( Tổng DT 748m2)
Đơn vị TVTK & Thi CôngCông ty Cổ phần Xây dựng TT. Thành Tâm (TT. ThanhTam Group)
Năm thi công 2021
Kinh phí đầu tư dự kiến Khoảng 5,984 tỷ đồng
Thông số diện tích, Công năng– Diện tích: Nhà 187m2/sàn

– Công năng:

+) Tầng 1: Sảnh chính: 9.0m2; Gara: 17.0m2; Bếp: 15.5m2; Phòng khách: 30.0m2; Phòng ăn: 18.5m2; Phòng ngủ 1: 14.2m2; Phòng ngủ 2: 17.9m2; WC1: 2.8m2; Sảnh phụ: 4.0m2; WC1: 3.5m2;

+) Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung: 10.5m2; Phòng kế toán: 13.4m2; Phòng giám đốc: 12.0m2; Phòng ngủ 3: 14.0m2; Phòng ngủ 5: 14.2m2; WC3: 3m2; WC4: 4.2m2; Ban công phòng kế toán: 9.1m2; Ban công phòng ngủ 4: 1.4m2; Ban công phnfg ngủ 3: 1.5m2;

+) Tầng 3: Phòng ngủ 7: 12.5m2; Phòng kho: 18.2m2; Phòng thờ: 14.0m2; Phòng sinh hoạt chung: 10.5m2; Sân chơi: 17.4m2; Sân phơi: 37.0m2.

Trên đây chính là một số thông tin cơ bản về bản vẽ Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng kiến trúc tân cổ điển châu Âu của ông Thuân đến từ Đồng Tháp. Những thông tin cơ bản nhất về phương án thiết kế này đã được làm rõ. Bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu xem có thích hợp với điều kiện, nhu cầu hay sở thích của bản thân không. Nếu có bất kỳ ý kiến nào, hãy cho chúng tôi biết bằng việc comment ở phần bình luận phía dưới, gửi email hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi thông qua hotline.

Phương án Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng rộng rãi vô cùng đắt giá

Đồng Tháp là một trong những địa phương có tốc độ phát triển vô cùng nhanh. Cũng bởi đó mà giá trị bất động sản ở đây vô cùng lớn. Nói vậy đủ cho chúng ta hiểu ông Thuân- chủ đầu tư của công trình này có tiềm lực lớn đến thế nào. Ông sở hữu một mảnh đất vô cùng rộng rãi ngay giữa trung tâm của tỉnh Bắc Ninh. Dĩ nhiên, ông cũng đã nhận thức rõ tiềm năng ấy và khai thác nó một cách triệt để. Ông đã lựa chọn xây dựng trên mảnh đất rộng rãi Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng kiến trúc tân cổ điển châu Âu.

Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng tân cổ điển Châu Âu

Kích thuớc cụ thể của Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng là khoảng 11x17m. Kích thước này quả thực vô cùng lý tưởng trong cho quá trình thiết kế và tạo hình kiến trúc. Và trong trường hợp này, kiến trúc sư TT. ThanhTam Group đã không làm cho chủ đầu tư phải thất vọng khi đã tận dụng triệt để mọi tiềm lực sẳn có để tạo nên một tuyệt phẩm kiến trúc.

Công trình của gia đình ông Thuân có diện tích rộng, kích thước mặt tiền lớn. Không chỉ có vậy, nó còn nằm ngay khu vực mặt đường – nơi có tốc độ phát triển kinh tế, xã hôi – năng động nhộn nhịp nhất. Để xứng tầm với giá trị đó, ông Thuân đã lên ý tưởng cho việc xây dựng một không gian sinh hoạt tiện nghi kết hợp văn phòng làm việc khoa học. Đây quả là một phương án tuyệt vời khi có thể tận dụng mọi lợi thế sẵn có để tạo nên giá trị sử dụng tối ưu nhất.

Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng tân cổ điển Châu Âu

 Vì nằm ngay mặt tiền nên việc tạo ra phương án bảo vệ cho không gian sinh hoạt và làm việc là điều vô cùng cần thiết. Thật hiển nhiên, kiến trúc sư và ông Thuân đã nhận thức rõ ràng điều này khi bắt vào việc tạo ra hệ thống tường rào kiên cố và vững chắc. Tường rào của mẫu Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng này được tạo hình vô cùng khéo léo. Dù vẫn đảm bảo sự vừng vàng và chắc chắn cần có nhưng tính thẩm mỹ cũng được đảm bảo. Cũng bởi hệ thống cổng tường rào này mà công trình trở nên hoàn mỹ, đẹp không góc chết.

Lối kiến trúc Tân cổ điển Châu âu nâng tầm giá trị Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng

Như đã nói ở trên, giá trị của công trình biệt thự mặt tiền 11m này vô cùng lớn. Để xứng tầm với giá trị vốn có của công trình, kiến trúc sư đã tiến hành tạo ra một phương án thiết kế vô cùng hoàn mỹ. Như đã nói ở trên, phong cách tân cổ điển mang hơi hướm kiến trúc châu Âu đã được cả người thiết kế và gia chủ lựa chọn.

Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng tân cổ điển Châu Âu

Không quá cầu kỳ kiểu cách nhưng cũng không quá giản đơn. Phong cách tân cổ điển châu Âu này mang tới cho công trình kiến trúc vẻ đẹp thanh tao, trang nhã và hoa lệ. Nói tóm lại, đây chính là phương án tuyệt vời nhất cho những gia chủ yêu thích một không gian sống đẳng cấp và xa hoa nhưng chỉ cần phải bỏ ra một khoản vốn hợp lý.

Phong cách kiến trúc tân cổ điển châu Âu đã được áp dụng triệt để trong thiết kế và tạo hình Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng này. Mảng miếng tại Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng này được tạo hình hấp dẫn với những khối kiến trúc uyển chuyển, mềm mại nhưng không kém phần vững vàng, khoẻ khoắn. Từng khối kiến trúc từ tầng 1 cho đến tầng 3 của ngôi biệt thự mặt tiền 12m đều được tạo hình biệt lập.

Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng tân cổ điển Châu Âu

Nhưng, điều tuyệt vời là chúng lại được kết nối với nhau theo cách vô cùng nghệ thuật. Để làm được điều đó, kiến trúc sư đã tạo ra những chi tiết đắt giá. Đó là hệ thống cột trụ tròn xinh đẹp, mềm mại nhưng không kém phần chắc chắn. Hệ thống cột đó nối liền sảnh tầng 1 đến ban công tầng 2 hoặc từ ban công tầng 2 lên ban công tầng 3.

Không chỉ cột, hệ thống những hoa văn, phào chỉ, phù điêu được sử dụng trong trang trí công trình Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng còn được tạo hình vô cùng dụng công. Những hoa văn, phù điêu trang trí được đặt chủ yếu tại chân tường, chân cột của biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng. Không chỉ có những chi tiết trang trí, những yếu tố kiến trúc như ban công, như cửa, như bậc tam cấp kết nối sân với không gian kiến trúc.

Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng tân cổ điển Châu Âu

Thêm một nhân tố làm nên sức hút, sự thành công của công trình Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng phong cách tân cổ điển châu Âu mà chúng ta không thể bỏ qua chính là màu sắc. Trắng là màu sắc được kiến trúc sư lựa chọn trong trang trí, điểm tô cho công trình này. Trắng có thể xem là màu sắc được sử dụng phổ biến trong sơn ngoại thất. Sự thanh thuân nhưng không kém phần trang nhã, xinh đẹp của màu trắng có thể tôn lên trọn vẹn vẻ đẹp của từng chi tiết trang trí kiến trúc. Nó cũng đặc biệt phù hợp với lối kiến trúc tân cổ điển châu Âu trong trường hợp này.

Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng tân cổ điển Châu Âu

Để công trình biệt thự 3 tầng có gara này không trở nên nhạt nhoà hay tẻ nhạt, kiến trúc sư đã tạo ra phương án sử dụng màu sắc vô cùng linh hoạt. Người thiết kế không đặc biệt cố ý tạo ra những mảng màu tại bức nền trắng tinh đó. Điều kiến trúc sư làm chính là tạo ra những chi tiết, bộ phận kiến trúc xinh đẹp, thu hút, phù hợp với kiến trúc tổng thể. Điều đặc biệt ở đây chính là những chi tiết như cửa, như lan can ban công, như hệ thống đá lát sàn hay là mái ngói. Những chi tiết đó đều có màu sắc khá nổi bật. Nhưng khi kết hợp với nhau, những màu sắc đó lại vô cùng hoà hợp. Và, chúng đã góp phần làm nên sự nổi bật của Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng này.

Tạo hình mái hoành tráng tại công trình Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng kiến trúc Tân cổ điển Châu Âu

Không chỉ vậy, sức hút cùng sự thành công của tuyệt phẩm kiến trúc biệt thự mặt tiền 11m này còn được làm nên từ hệ thống mái. Mái là một bộ phận không thể thiếu của những công trình kiến trúc. Nó giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ không gian sống của con người. Hơn thế nữa, nó còn góp phần không nhỏ vào việc làm nên giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà biệt thự. Và, hệ thống mái được tạo ra trong trường hợp này đã thực hiện rất tốt vai trò đó của mình.

Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng tân cổ điển Châu Âu Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng tân cổ điển Châu Âu Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng tân cổ điển Châu Âu

Mái thái lợp ngói là phương án được lựa chọn cho công trình Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng kiến trúc tân cổ điển châu Âu này. Dù không phải là phương án hoành tráng nhất, cầu kỳ nhất hay xa hoa nhất nhưng nó lại là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tạo hình mái dạng chữ A có độ dốc lớn đã giúp cho công trình trở nên thanh thoát và thu hút hơn. Hơn nữa, thiết kế giật cấp cũng một lần nữa khẳng định vẻ đẹp, sự thanh thoát và cao quý của công trình. Không chỉ có ưu thế về mặt hình thức, thiết kế mái này còn vô cùng hữu ích trong việc cải thiện chất lượng của không gian sống con người. Cụ thể hơn, với độ dốc lớn, nó có thể giúp cho khả năng thoát nước tốt. Nhờ vậy mà hệ thống mái của công trình có thể hạn chế việc bị thấm nước. Mái ngói cũng có thể trở thành lớp cách nhiệt hiệu quả cho ngôi biệt thự mặt tiền 11m này. Điều đó giúp cho bầu không khí bên trong ngôi nhà biệt thự 3 tầng mái ngói luôn mát mẻ, thoáng đãng.

Không gian nội thất Tầng 1 mẫu Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng vô cùng tiện nghi.

Không dừng lại ở ngoại thất, sức hút của Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng  kiến trúc tân cổ điển châu Âu còn xuất phát từ bên trong nó. Hay cụ thể hơn, đó chính là cách mà kiến trúc sư bài bố, sắp xếp không gian nội thất của công trình. Hãy cũng làm rõ hơn điều đó thông qua nội dung sau đây.

Đầu tiên, chúng ta bước vào không gian nội thất tầng 1 của ngôi Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng kiến trúc tân cổ điển châu Âu này. Không gian nơi biệt thự đẹp được sắp xếp vô cùng hợp lý với những công năng sinh hoạt thiết yếu. Đó là gara để xe, đó là phòng khách để tiếp đón khách nhân, đó là phòng bếp để nấu nướng, đó là phòng ăn để dùng bữa, phòng ngủ để nghỉ ngơi và WC để thực hiện công tác vệ sinh. Dù được bố trí rất nhiều công năng ở 1 tầng nhưng ta lại không hề cảm thấy rối mắt hay chật chội bởi diện tích của nó có thể đáp ứng tốt điều đó.

Với diện tích 187m2, kiến trúc sư đã tạo ra phương án bố trí công năng vô cùng phù hợp với khu vực tầng 1 mẫu Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng này. Cụ thể, số lượng cùng thông số các công năng tại đây như sau: Sảnh chính: 9.0m2; Gara: 17.0m2; Bếp: 15.5m2; Phòng khách: 30.0m2; Phòng ăn: 18.5m2; Phòng ngủ 1: 14.2m2; Phòng ngủ 2: 17.9m2; WC1: 2.8m2; Sảnh phụ: 4.0m2; WC1: 3.5m2.

Không gian nghĩ ngơi và làm việc được bố trí vô cùng thoáng đảng Tầng 2 Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng

Tiếp theo, chúng ta sẽ đến với không gian tầng 2 của mẫu Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng kiến trúc tân cổ điển châu Âu này. Như đã nói ở trên, công trình được thiết kế và xây dựng với mục đích tạo ra một không gian sinh hoạt và làm việc khoa học. Và, không gian tầng 2 này chính là mình chứng cho điều đó.

Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng tân cổ điển Châu Âu Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng tân cổ điển Châu Âu Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng tân cổ điển Châu Âu

Tại đây, kiến trúc sư đã đưa ra phương án bố trí công năng Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng  vô cùng khoa học. Bố cục và số lượng công năng vô cùng hợp lý. Khu vực tầng 2 này có diện tích nhỉnh hơn tầng 1 bởi nó được thiết kế đua ra một phần. Bởi thế, công cuộc bố trí công năng sử dụng cho Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng cũng trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Cụ thể, kiến trúc sư đã đặt tại đó những công năng cụ thể sau: Phòng sinh hoạt chung: 10.5m2; Phòng kế toán: 13.4m2; Phòng giám đốc: 12.0m2; Phòng ngủ 3: 14.0m2; Phòng ngủ 5: 14.2m2; WC3: 3m2; WC4: 4.2m2; Ban công phòng kế toán: 9.1m2; Ban công phòng ngủ 4: 1.4m2; Ban công phòng ngủ 3: 1.5m2

Không gian Tầng 3 mẫu Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng Rộng mỡ và thoáng đãng

Cuối cùng, chúng ta sẽ cùng nhau đi đến tầng lầu cao nhất của mẫu Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng kiến trúc tân cổ điển châu Âu này. Không gian nơi đây một lần nữa lại được mở rộng. Điều đó đã tạo tiền đề cho quá trình bố trí, sắp xếp và thiết kế một không gian sinh hoạt thông thoáng, rộng rãi. Và, kiến trúc sư chính là người đã tạo ra chìa khoá để mở ra một không gian sinh hoạt hấp dẫn đó.

Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng tân cổ điển Châu Âu Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng tân cổ điển Châu Âu Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng tân cổ điển Châu Âu Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng tân cổ điển Châu Âu

Không gian sinh hoạt cao nhất, rộng nhất của Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng này được bố trí với những công năng như sau: Phòng ngủ 7: 12.5m2; Phòng kho: 18.2m2; Phòng thờ: 14.0m2; Phòng sinh hoạt chung: 10.5m2; Sân chơi: 17.4m2; Sân phơi: 37.0m2. Một lần nữa, chúng ta phải nể phục trước khả năng cùng trí tuệ của kiến trúc sư khi đã tạo ra một phương án bố trí công năng sinh hoạt không thể hợp lý hơn cho gia đình ông Thuân.

Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng tân cổ điển Châu Âu

Trên đây chính là những nội dung thông tin có liên quan đến Thiết kế Biệt thự mặt tiền 11m 3 tầng kiến trúc tân cổ điển châu Âu của gai đình ông Thuân đến từ Đồng Tháp. Nếu yêu thích mẫu thiết kế ấn tượng này, hãy để lại ý kiến cho chúng tôi biết. Và nếu muốn trở thành chủ nhân của một không gian sống hoàn mỹ mà ai cũng phải yêu thích, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. TT. ThanhTam Group sẽ đưa bạn đến với một không gian sống như vậy.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TT. THÀNH TÂM – TT. THANHTAM GROUP
Trụ sở chính: Số 41/13, Đường Đông Bắc, Tổ 18, KP 7, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM
Chi nhánh 2 : Số 113/11/107, Đường Đông Bắc, Tổ 17, KP 2A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

  • Điện thoại: 097.986.9006
  • Hotline: 0906.452.570
  • Email: tt.thanhtamgroup@gmail.com
  • Website: tt-thanhtamgroup.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/tt.thanhtamgroup
  • Youtube: https://www.youtube.com/@tt.thanhtamgrouparchitectu2079/videos
  • Instagram: https://www.instagram.com/tt.thanhtamgroup/
  • TikTok: https://www.tiktok.com/@tt.thanhtamgroup