BIỆT THỰ CAO CẤP – ĐÔ LƯƠNG, NGHỆ AN

BIỆT THỰ CAO CẤP - ĐÔ LƯƠNG, NGHỆ AN

Kiến trúc biệt thự đẳng cấp không chỉ mang lại công năng khoa học, TT. ThanhTamGroup cũng tạo nên cá tính thẩm mỹ và cơ sở vật chất sống xứng tầm đẳng cấp của không gian biệt thự đẹp.
Mẫu biệt thự đẹp, thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách cổ điển và tân cổ điển luôn mang lại một không gian sống đẹp, tiện nghi, và đặc biệt sang trọng. Đây cũng là phong cách thiết kế chính mà TT. ThanhTamGroup hướng tới.
Tên dự án: Mr. Long Villa Luxury.
Construction location: Do Luong District – Nghe An Province – VietNam
Investor: Mr. Phan Anh Long.
Thiết kế & Xây dựng bởi: TT. Công ty cổ phần xây dựng Thanh Tâm.
Diện tích đất xây dựng: 7*20 = 140 m2
Diện tích xây dựng: 135,9 m2
Design Chairman: CEO. Architect Nguyen Tuong Thuat.
Design: Architect Nguyen Minh Nhat.
Năm triển khai dự án: 2021
Chúng tôi TT. THANHTAMGROUP xin gửi những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất để chúng tôi hoàn thành dự án.
Đến với TT. THANHTAMGROUP bạn sẽ không bị ràng buộc với phương án thiết kế cũng như thi công. Bạn tự do lựa chọn phương án phù hợp nhất với chi phí đầu tư xây dựng tiết kiệm nhất.
Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Phương châm của chúng tôi: ” HẠNH PHÚC CỦA BẠN LÀ NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI”.
Chúng tôi sẽ làm việc với chính mình. ” HÃY LÀM ĐIỀU ĐÓ VÌ CHÍNH MÌNH ”
Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn

BIỆT THỰ CAO CẤP - ĐÔ LƯƠNG, NGHỆ AN BIỆT THỰ CAO CẤP - ĐÔ LƯƠNG, NGHỆ AN BIỆT THỰ CAO CẤP - ĐÔ LƯƠNG, NGHỆ AN BIỆT THỰ CAO CẤP - ĐÔ LƯƠNG, NGHỆ AN BIỆT THỰ CAO CẤP - ĐÔ LƯƠNG, NGHỆ AN BIỆT THỰ CAO CẤP - ĐÔ LƯƠNG, NGHỆ AN BIỆT THỰ CAO CẤP - ĐÔ LƯƠNG, NGHỆ AN BIỆT THỰ CAO CẤP - ĐÔ LƯƠNG, NGHỆ AN BIỆT THỰ CAO CẤP - ĐÔ LƯƠNG, NGHỆ AN BIỆT THỰ CAO CẤP - ĐÔ LƯƠNG, NGHỆ AN