Biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Quận 2- Tp Thủ Đức

Biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Quận 2- Tp Thủ Đức

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng nói riêng và Thiết kế biệt thự nói chung từ lâu đã là những loại hình công trình chủ lực, làm nên tên tuổi của TT. ThanhTam Group trong lĩnh vực thiết kế và thi công trên toàn quốc. Những thiết kế sang trọng, tiện nghi, hợp lý cả về thẩm mỹ và công năng luôn được nhiều chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn. Như một lời khẳng định về năng lực thiết kế thi công, TT. ThanhTam Group tiếp tục làm phong phú thêm bộ sưu tập thiết kế biệt thự đẹp của mình bằng một công trình thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Quận 2 – Tp Thủ Đức. Cùng đón xem ngay!

thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng- tổng quan về dự án

 • Tên dự án: HaNa Luxury Villa
 • Đơn vị thực hiện:Công ty Cổ phần Xây dựng TT. Thành Tâm (TT. ThanhTam Group)
 • Chủ đầu tư: Ông Phạm Thanh Phong
 • Địa điểm: 97/6 Trần Não, Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
 • Loại hình: Thiết kế thi công Biệt thự tân cổ điển 4 tầng
 • Số tầng: 1 Hầm + 4 tầng
 • Tổng diện tích:115,2 m2 (9.6m x 12m)
 • Mặt tiền:9.6 m
 • Công năng:
   • Tầng Hầm  Gara để xe; Phòng rượu+  phòng ngủ
   • Tầng 1: Phòng khách; Phòng bếp + phòng ăn; phòng ngủ
   • Tầng 2: 02 phòng ngủ khép kín + WC; 01 phòng ngủ master + WC master
   • Tầng 3: 02 phòng ngủ khép kín + WC; 01 phòng ngủ master + WC master
   • Tầng 4: 01 phòng ngủ khép kín + WC; Sân chơi; Phòng thờ; Phòng kho

Ý tưởng thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng sang trọng tại Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam.

thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng - mặt tiền

Gặp mặt chủ đầu tư Phong vào một ngày đẹp trời tại Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam, chúng tôi được nghe anh chia sẻ những hiểu biết về kiến trúc, thẩm mỹ và cả những dự định cho ngôi nhà sắp tới của cả gia đình anh. Không chỉ quan tâm đến kiến trúc và thẩm mỹ nói chung, chủ đầu tư Phong hiểu được rằng, một ngôi nhà hoàn hảo là nơi cân bằng cả thiết kế lẫn công năng. Chính vì vậy với lần hợp tác này, TT. ThanhTam Group đã lên nhiều phương án khác nhau trong đó có phương án thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng để chủ đầu tư có thể cân nhắc lựa chọn.

thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng - công trình nhìn từ trên cao

Sau nhiều bản vẽ khác nhau với các cách bố trí công năng cũng như bố trí thiết kế khác nhau lựa chọn cuối cùng của chủ đầu tư Phong là một thiết kế biệt thự kiểu tân cổ điển với 4 tầng, diện tích 140m2 với tổng cộng 4 phòng ngủ khác nhau cùng các công năng tiện nghi gồm phòng khách, bếp, sân chơi,…

Mặt tiền 9.6 m trong thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng:

Với thiết kế tân cổ điển đã làm nên tên tuổi của TT. ThanhTam Group, trong thiết kế lần này, chúng tôi phát triển từ những yếu tố cần có của một ngôi biệt thự tân cổ điển. Trong đó, sự kết hợp của hệ phào chỉ hoa văn cùng với các cột trụ chiếm phần quan trọng trong việc tạo nên thẩm mỹ mặt tiền của ngôi nhà. Các hệ phào chỉ được ứng dụng tinh tế, thể hiện tính cổ điển, sang trọng cho ngoại thất. Bên cạnh đó việc bố trí các cột trụ mạnh mẽ, vững vàng đem lại sự bề thế hiên ngang cho công trình, đồng thời cũng là chi tiết không thể thiếu trong khâu kỹ thuật.

thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng - sự kết hợp giữa các gam màu

Tương tự các công trình đã được hoàn thiện trong quá khứ, công trình lần này cũng được ứng dụng kiểu kiến trúc hình khối xếp tầng, đi cùng các hệ cột, hệ mái vòm trang trọng. Với kiểu thiết kế này, toàn bộ ngoại thất của công trình đều mang đến chiều sâu ấn tượng, tạo nên sự bề thế và xa hoa, đúng với đẳng cấp của một biệt thự tân cổ điển sang trọng. Cùng đó, TT. ThanhTam Group bố trí các hệ cửa sổ, cửa mái vòm,… tạo thành những chi tiết tinh tế thu hút mọi ánh nhìn.

thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng - cửa mái vòm thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng - cửa sổ thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng - màu ngoại thất của công trình sự kết hợp hoàn hảo của các hình khối thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng - sân vườn

Việc sử dụng màu sắc trong thiết kế mặt tiền cũng đem vai trò quan trọng trong công trình lần này. Với mong muốn tái hiện những thiết kế cổ điển phía bên kia nửa địa cầu, chúng tôi sử dụng màu sơn trắng trên toàn bộ ngoại thất, giúp làm nổi bật các chi tiết thiết kế. Màu sơn trắng tinh khiết làm ngôi biệt thự thêm nổi bật dù trong điều kiện ánh sáng tự nhiên hay khi kết hợp cùng đèn buổi tối. Để thêm điểm nhất kiến trúc, chúng tôi kết hợp màu xanh than trên hệ mái mansard, tương phản hoàn hảo với màu sơn trắng tạo nên án tượng khó quên.

thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng - từ thiết kế đến thực tế cửa phụ các góc nhìn khác nhau của công trình thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng - 2 góc nhìn khi công trình hoàn thành công trình bàn đã bàn giao

Bố trí công năng sử dụng trong thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng  tại Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh:

Kết hợp thiết kế với công năng sử dụng sao cho hài hòa, tiện nghi và thông minh chính là điều mà TT. ThanhTam Group mong muốn đem lại trong thiết kế lần này. Chính vì thế toàn bộ công năng sử dụng được điều chỉnh khoa học theo sở thích của cả gia đình chủ đầu tư và được tinh chỉnh nhiều lần đến khi hoàn hảo. Chi tiết cách bố trí công năng phía trong biệt thự lần này, vui lòng tham khảo dưới đây:

Biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Quận 2- Tp Thủ Đức

 • Tầng Hầm  Gara để xe; Phòng rượu+  phòng ngủ
 • Tầng 1: Phòng khách; Phòng bếp + phòng ăn; phòng ngủ
 • Tầng 2: 02 phòng ngủ khép kín + WC; 01 phòng ngủ master + WC master
 • Tầng 3: 02 phòng ngủ khép kín + WC; 01 phòng ngủ master + WC master
 • Tầng 4: 01 phòng ngủ khép kín + WC; Sân chơi; Phòng thờ; Phòng kho

Biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Quận 2- Tp Thủ Đức Biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Quận 2- Tp Thủ Đức Biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Quận 2- Tp Thủ Đức Biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Quận 2- Tp Thủ Đức Biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Quận 2- Tp Thủ Đức Biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Quận 2- Tp Thủ Đức Biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Quận 2- Tp Thủ Đức Biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Quận 2- Tp Thủ Đức Biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Quận 2- Tp Thủ Đức Biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Quận 2- Tp Thủ Đức Biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Quận 2- Tp Thủ Đức

Hơn thế nữa, bạn đọc có thể tham khảo cách chia công năng bằng những hình ảnh cụ thể dưới đây:

Những hình ảnh phía trên cũng kết thúc chuyến tham quan biệt thự tân cổ điển 4 tầng tiện nghi  do TT. ThanhTam Group thiết kế và thi công tại 97/6 Trần Não, Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi, chúng tôi hi vọng đã mang đến những gợi ý hoàn hảo dành cho các chủ đầu tư tương lai thông qua những thông tin phía trên. Một lần nữa cảm ơn và hẹn gặp lại tại các bài viết tiếp theo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TT. THÀNH TÂM – TT. THANHTAM GROUP
Trụ sở chính:
CN1
Số 41/13, Đường Đông Bắc, Tổ 18, KP 7, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM
CN2Số 113/11/107, Đường Đông Bắc, Tổ 17, KP 2A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM
 • Điện thoại: 097.986.9006
 • Hotline: 0906.452.570
 • Email: tt.thanhtamgroup@gmail.com
 • Website: tt-thanhtamgroup.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/tt.thanhtamgroup
 • Youtube: https://www.youtube.com/@tt.thanhtamgrouparchitectu2079/videos