Thiết kế thi công trọn gói uy tín giá rẻ đẳng cấp

Thiết kế thi công trọn gói uy tín giá rẻ đẳng cấp

THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI?

DỊCH VỤ CHỦ CHỐT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU TT. THANHTAM GROUP !

thiết kế thi công trọn gói uy tín - nên chọn

 

Công việc quá bận rộn, không muốn kéo dài thời gian xây nhà nên tôi đã chọn dịch vụ thiết kế thi công trọn gói uy tín. Dịch vụ thiết kế thi công trọn gói uy tín giá rẻ của TT. THANHTAM GROUP (cụ thể là công trình nhà ống kiến trúc Pháp hoàn thiện đầu năm 2014 của gia đình tôi tại Hồ Chí Minh) đã giúp tôi được trải nghiệm đầy đủ tiện ích loại hình dịch vụ này mang lại

(Ông Đặng Xuân Hưởng – Thủ Đức, Hồ Chí Minh)

“Ngôi nhà được xây theo một giải pháp thống nhất cả về kiến trúc, nội thất và vật liệu sử dụng, tránh phải sửa chữa nhiều, vừa tiết kiệm chi phí, vừa không gây tâm lý tiêu cực, mệt mỏi cho chúng tôi. Tôi đã sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói uy tín giá rẻ do TT. THANHTAM GROUP cung cấp để hoàn thiện ngôi nhà của mình, và tôi thấy tôi đã đúng”

(Ông Đỗ Thanh Yên – Quận 3, Hồ Chí Minh)

“Phải bù đầu làm việc với nhiều đầu mối; tiến độ công trình bị kéo dài; thời gian giám sát công trình chiếm hết thời gian làm việc,… tôi từng vấp phải tình trạng này cho đến khi chuyển sang giải pháp thiết kế thi công trọn gói uy tín giá rẻ theo phương thức Chìa khóa trao tay. Rất cảm ơn TT. THANHTAM GROUP!”

(Chị Nguyễn Thị Len – Quận 7, Hồ Chí Minh)

Trên đây, chúng tôi xin trích và giới thiệu đến bạn đọc một số ý kiến, quan điểm của các chủ đầu tư, các khách hàng TT. THANHTAM GROUP về dịch vụ thiết kế thi công trọn gói uy tín giá rẻ mà chúng tôi tổng hợp được. Trong nội dung tiếp theo, chúng tôi xin được tiếp tục trao đổi với bạn đọc một cách sâu sắc hơn, chi tiết hơn về các vấn đề của loại hình dịch vụ này.

THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI UY TÍN – CHÌA KHÓA TRAO TAY LÀ GÌ ?

Để bạn đọc tiện theo dõi, trước khi vào chi tiết các tiện ích của loại hình dịch vụ này, chúng tôi xin giới thiệu, phân tích khái niệm cũng như ưu, nhược điểm của dịch vụ thiết kế thi công trọn gói.

Thiết kế thi công trọn gói uy tín giá rẻ được hiểu là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư ký kết hợp tác và giao cho một đơn vị kiến trúc xây dựng thực hiện từ A đến Z của công trình. Cụ thể, đơn vị xây dựng thực hiện hoàn toàn các khâu từ lập dự án, khảo sát, thiết kế, mua sắm, lắp đặt thiết bị công trình, thi công xây dựng,… đến bàn giao, thanh lý hợp đồng thi công xây dựng. Công trình được bàn giao đồng nghĩa với việc ngay lập tức chủ đầu tư có thể đưa công trình vào sử dụng một cách tiện dụng.

CÁC ƯU/ NHƯỢC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Ưu điểm:
 • Công trình được xây dựng theo giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối bởi việc thực hiện do một đơn vị xây dựng chủ trì;
 • Chủ đầu tư không phải dành nhiều thời gian cho khâu giám sát thi công hoặc quản lý (tài chính, nhân công, vật tư,…);
 • Tiết kiệm chi phí xây dựng;
 • Đảm bảo tiến độ của công trình.
Nhược điểm:

Những ưu điểm của dịch vụ thiết kế thi công trọn gói uy tín mang đến cho chủ đầu tư nhiều tiện ích bất ngờ. Tuy nhiên, để đạt được kết quả này, những ưu điểm này phải được phát huy đúng cách. Đây là thách thức cũng là nhược điểm cơ bản của loại hình dịch vụ này. Tức chủ đầu tư sẽ phải rất cân nhắc và thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị xây dựng sẽ là đối tác tin cậy để thiết kế thi công trọn gói của gia đình mình. Nếu chọn lựa đơn vị xây dựng với uy tín, kinh nghiệm và năng lực hạn chế, chủ đầu tư sẽ phải đau đầu, lo lắng các vấn đề: thất thoát vật tư, tăng chi phí xây dựng, chất lượng công trình,… Vấn đề này thực sự là một bài toán khó đối với các chủ đầu tư.

Bất chấp nhược điểm, với nhiều ưu điểm và tiện ích dễ nhận thấy, thiết kế thi công trọn gói uy tín vẫn là một hình thức tiến tiến và đảm bảo được sự chuyên nghiệp vận hành nhuần nhuyễn, do đó ngày càng được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn. Bởi áp lực cuộc sống hiện đại khiến mỗi người đều bận rộn với công việc, gia đình, con cái,…, từng phút giây đều trở nên quý giá, họ muốn tiền bạc, thời gian, tâm huyết của họ được sử dụng một cách khoa học và xứng đáng, và dịch vụ thiết kế thi công trọn gói uy tín – Chìa khóa trao tay đáp ứng được nhu cầu này của chủ đầu tư, mang đến họ những công trình không chỉ “Chất lượng trong thi công” mà còn “Độc đáo trong thiết kế”.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI – DỊCH VỤ CHỦ CHỐT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU  TT. THANHTAM GROUP

Công ty Cổ phần Xây Dựng TT. Thành Tâm (TT. THANHTAM GROUP)  được thành lập từ năm 2012, là tiền thân Công ty trách nhiệm Hữu hạn TVTK -XD TT.Thành Tâm. Hiện tại,  TT. THANHTAM GROUP được đánh giá là một trong số ít doanh nghiệp thiết kế – thi công xây dựng hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với các dịch vụ: Thiết kế kiến trúc và nội thất; Thi công hạng mục hoàn thiện; Sản xuất và thi công đồ gỗ, dịch vụ thiết kế thi công trọn gói uy tín đã phát triển mạnh, góp phần lớn tạo nên thương hiệu TT. THANHTAM GROUP uy tín ngày nay.

thiết kế thi công trọn gói uy tín - biệt thự- tổng quan

Nhận thấy việc xây nhà trọn gói là hình thức tân tiến, tiện dụng và khoa học cho khách hàng, từ năm 2005, TT. THANHTAM GROUP đã áp dụng hình thức này. “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”, sự kết hợp tốt hai yếu tố “vàng” này đã tạo nên sự khác biệt cho các công trình Xây nhà trọn gói của TT. THANHTAM GROUP, khiến Quý khách hàng luôn yêu mến và tin tưởng lựa chọn TT. THANHTAM GROUP cùng họ sát cánh xây dựng mái ấm.. Không là dịch vụ mở màn nhưng là dịch vụ chủ chốt, giải pháp Xây nhà trọn gói do TT. THANHTAM GROUP cung cấp đã hoàn thành tốt nhất trọng trách của mình với hàng chục công trình có chất lượng tầm vóc, được khách hàng toàn quốc đánh giá cao.

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI DO TT. THANHTAM GROUP CUNG CẤP

Qua kinh nghiệm thiết kế lâu năm, TT. THANHTAM GROUP tự tin hiểu được ý tưởng và nguyện vọng của mỗi khách hàng về một ngôi nhà “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”. Không chỉ thường xuyên cập nhật xu hướng thiết kế mới cho khách hàng, dịch vụ thiết kế thi công trọn gói uy tín của TT. THANHTAM GROUP còn gây ấn tượng và tạo được uy tín bởi cách phân khúc thị trường khoa học và riêng biệt. Nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng, giúp Quý khách hàng thuận tiện trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp với khả năng và nhu cầu của gia đình, TT. THANHTAM GROUP đã nghiên cứu, lựa chọn, phân loại và đi đến thống nhất cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công trọn gói uy tín như sau:

 • Xây biệt thự lâu đài trọn gói
 • Xây biệt thự kiến trúc Pháp trọn gói
 • Xây biệt thự hiện đại trọn gói
 • Xây nhà ống kiến trúc Pháp trọn gói
 • Xây nhà ống hiện đại trọn gói
 • Xây dựng trọn gói công trình: Nhà hàng; Showroom;…
 • Thi công trọn gói nội thất: Biệt thự; Nhà ống; Khách sạn; Văn phòng;…

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA TT. THANHTAM GROUP?

 • Chúng tôi thực sự thấu hiểu lo lắng của bạn khi chuẩn bị xây nhà;
 • Các KTS, kỹ sư TT. THANHTAM GROUP tâm huyết, có năng lực và giàu kinh nghiệm;
 • Trên cơ sở nghiên cữu kỹ càng nhu cầu, nguyện vọng và cá tính của Quý khách hàng, TT. THANHTAM GROUP luôn mong muốn cung cấp đến Quý khách hàng giải pháp xây dựng công trình toàn diện, tổng thể, khoa học và tiện ích;
 • TT. THANHTAM GROUP luôn tôn trọng quan điểm, cá tính và sở thích của Quý khách hàng, tận tình đồng hành cùng Quý khách hàng để đưa ra giải pháp tối ưu tại từng khâu của quy trình hoạt động;
 • TT. THANHTAM GROUP là đơn vị có kinh nghiệm và được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế – thi công công trình xây dựng;
 • Giá dịch vụ ưu đãi, khẳng định uy tín và đảm bảo chất lượng.

thiết kế thi công trọn gói uy tín - biệt thự tân cổ điển

Bạn đang có nhu cầu xây nhà, bạn kỳ vọng rất nhiều vào ngôi nhà này bởi nó là thành quả bao năm nỗ lực phấn đấu của gia đình bạn. Bạn muốn nó thật hoàn hảo?

Nhưng có rất nhiều vấn đề mà bạn phải lo lắng. Làm thế nào để xây được ngôi nhà ưng ý? Thiết kế, thi công ra sao để vừa đảm bảo kỹ thuật lại vừa an toàn cho ngôi nhà của mình? Ai sẽ giúp bạn quản lý vật tư để đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu và tránh tình trạng thất thoát, trong khi bạn lại đang bận trăm công nghìn việc?

ĐIỂM LẠI MỘT SỐ CÔNG TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA TT. THANHTAM GROUP

thiết kế thi công trọn gói uy tín - đóng cầu thang thiết kế thi công trọn gói uy tín- sơn ngoại thất thiết kế thi công trọn gói uy tín - mặt tiền ngôi nhà thiết kế thi công trọn gói uy tín - biệt thự - quá trình matic thiết kế thi công trọn gói uy tín - hoàn thiện bàn giao thiết kế thi công trọn gói uy tín- sơn nội thất thiết kế thi công trọn gói uy tín- góc nhìn xa thiết kế thi công trọn gói uy tín - làm sắt cột thiết kế thi công trọn gói uy tín - làm sắt móng thiết kế thi công trọn gói uy tín - mặt sau ngôi nhà thiết kế thi công trọn gói uy tín - góc nhìn lên cao thiết kế thi công trọn gói- xây tường thiết kế thi công trọn gói- xây tường 200 thiết kế thi công trọn gói- thi công sắt cột thiết kế thi công trọn gói uy tín - chuẩn bị đổ bê tông thiết kế thi công trọn gói- đóng cốt pha cột

Chúng tôi mời bạn cùng điểm lại một số công trình xây nhà trọn gói chúng tôi đã thực hiện. Đó là ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh, là biệt thự hiện đại hoặc biệt thự lâu đài,… chúng có thể khác nhau về loại hình và quy mô nhưng đều mang đầy đủ các đặc trưng “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công”.

Mời quý khách hàng xem thêm:

Những công trình trọn gói độc đáo

Để tham khảo những mẫu thiết kế biệt thự đẹp kiểu Pháp mang thương hiệu TT. THANHTAM GROUP, quý vị cũng có thể tham khảo tại TT. THANHTAM GROUP

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TT. THÀNH TÂM – TT. THANHTAM GROUP
Trụ sở chính CN1: Số 41/13, Đường Đông Bắc, Tổ 18, KP 7, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM
CN2: Số 113/11/107, Đường Đông Bắc, Tổ 17, KP 2A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

 • Điện thoại: 097.986.9006
 • Hotline: 0906.452.570
 • Email:  tt.thanhtamgroup@gmail.com
 • Website: tt-thanhtamgroup.com
 • Facebook:  https://www.facebook.com/tt.thanhtamgroup
 • Youtobe: https://www.youtube.com/@tt.thanhtamgrouparchitectu2079/videos