Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng đẹp tại Quảng Bình

Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng đẹp tại Quảng Bình

Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng, làm nên thương hiệu uy tín và giàu bản sắc bởi những công trình mang phong cách kiến trúc cổ điển Pháp sang trọng và đẳng cấp, sau gần 15 năm hoạt động hiệu quả, Công ty Cổ phần Xây dựng TT. Thành Tâm (TT.ThanhTam Group) tự hào gắn tên trên nhiều công trình biệt thự cổ điển Pháp mang đặc trưng độc đáo trong thiết kế và chất lượng trong thi công, hạ gục mọi ánh nhìn người qua đường. Trong bộ sựu tập biệt thự cổ điển Pháp quy mô của công ty thiết kế biệt thự nhà đẹp uy tin hàng đầu Việt Nam, người ta có thể lựa chọn ra hàng trăm mẫu Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng chứa đứng không gian đáng sống, thể hiện vị thế và khẳng định đẳng cấp của chủ nhân công trình.

Mặt đứng chính Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng

Trong bài viết hôm nay của chuyên mục thiết kế biệt thự đẹp TT.ThanhTam Group, chúng tôi xin được mời bạn đọc đến với hạng mụcThiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng tại Quảng Bình và cùng chúng tôi chiêm ngưỡng phối cảnh đẹp mắt, xa hoa của Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng mặt tiền rộng 18m thuộc sở hữu của chủ đầu tư Trần Thị Mai tại thành phố Đồng Hới. Tại đây, bạn đọc sẽ được thấy sự lên ngôi của quan điểm thiết kế giản tiện. Tức các yếu tố rườm rà, cầu kỳ của phong cách kiến trúc Pháp cổ điển được khéo léo giản lược, thay vào đó là những giải pháp làm mới mặt tiền biệt thự với cách sử dụng màu sắc giàu kinh nghiệm cùng cách xây dựng bố cục chặt chẽ và mạch lạc.

Phong khách Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng

TT.ThanhTam Group cũng hi vọng sẽ tiếp tục nhận được những phản hồi tích cực cùng góp ý nhiệt thành từ bạn đọc cho phương ánThiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng được giới thiệu để chúng tôi có thêm nhiều điều kiện trau dồi kho tư liệu thiết kế và trình làng thành công nhiều hơn nữa những công trình độc đáo trong thiết kế và chất lượng trong thi công.

Phòng khách view 2 Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng

Tóm tắt công năng Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng tại Quảng Bình

Bên cạnh những không gian chức năng thiết thực phục vụ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình trong Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng, chủ đầu tư còn mong muốn sở hữu những không gian tiện nghi mỗi lần gia đình đón khách. Thấu hiểu được nguyện vọng của chủ đầu tư, các kiến trúc sư TT.ThanhTam Group đã đề xuất phương án thiết kế được đồng nghiệp đánh giá là “vẹn cả đôi đường” với những không gian nghỉ ngơi, ăn uống và làm việc vẫn được đảm bảo trong điều kiện tốt nhất.

Phối cảnh mặt hông Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng

Vậy điều đặc biệt trong thiết kế không gian của ngôi biệt thự này là gì? Trước hết, chúng tôi xin được mời bạn đọc đến với các thông tin tóm tắt nhất về công năng công trình. Sau đó, công năng này sẽ được chúng tôi thể hiện chi tiết trong các bản vẽ mặt bằng giới thiệu ngay trong phần nội dung sau đó.

Phòng khách Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng

Sảnh chính Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng đẹp tại Quảng Bình Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng đẹp tại Quảng Bình

 

Thông tin hồ sơ, diện tích, mặt tiền Mẫu Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng đẹp tại Quảng Bình

Mẫu biệt thựTT.TTG/BTTCĐ/719170
Số tầng 03Tầng
Chủ đầu tư
Bà Trần Thị Mai
Địa điểm công trình
TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
Mặt tiền18m
Chiều sâu20m
Kích thước ô đất360 m2/ 1floor ( Tổng DT 1512 m2)
Đơn vị TVTK & Thi CôngCông ty Cổ phần Xây dựng TT. Thành Tâm (TT. ThanhTam Group)
Năm thi công 2022
Kinh phí đầu tư dự kiến Khoảng 15.125 tỷ đồng
Thông số diện tích, Công năng
 • Tầng 1:  Phòng khách; Phòng ăn lớn; Phòng bếp; Phòng ngủ
 • Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung; 2 phòng ngủ thường; 1 phòng ngủ master
 • Tầng 3: Phòng thể thao; 1 phòng ngủ; Phòng thờ; Sân phơi; Sân chơi

Kiến trúc Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng đẹp tại Quảng Bình

Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng đẹp tại Quảng Bình

Chúng tôi mời bạn đọc xem thêm phối cảnh cùng các bản vẽ mặt cắt và mặt đứng của Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng để có thêm những thông tin tham khảo các kiến trúc sư TT.ThanhTam Group đã đề xuất giải pháp choThiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng sang trọng và tinh tế đến từng tiểu tiết thuộc sở hữu của gia đình chủ đầu tư Mai.

Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng đẹp tại Quảng Bình

Phải nói rằng, mái đá xanh cùng gam màu trắng không là những “nguyên liệu” mới mẻ trong Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng. Tuy nhiên đối với mỗi công trình, tài năng và tâm huyết của các kiến trúc sư đã mang đến cho gia chủ những phương án tối ưu, không chỉ khiến bố cục công trình thêm mạnh lạc mà còn thể hiện tầm nhìn của cả chủ đầu tư và đơn vị thiết kế. Quả thực vậy, với lối thiết kế đơn giản nhưng có chiều sâu, Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng – TT.TTG/BTTCĐ/719170 xuất hiện nổi bật và đầy khác biệt.

Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng đẹp tại Quảng Bình

Mặt bằng công năng Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng đẹp tại Quảng Bình

Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng đẹp tại Quảng Bình Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng đẹp tại Quảng Bình Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng đẹp tại Quảng Bình

Cuối bài viết, chúng tôi xin được mời bạn đọc đến với các bản vẽ mặt bằng công năng của Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng đẹp tại Quảng Bình hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió thị trường xây dựng tại địa phương này bởi vẻ đẹp sang trọng toát lên từ mọi góc nhìn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TT. THÀNH TÂM – TT. THANHTAM GROUP

Trụ sở chính: Số 41/13, Đường Đông Bắc, Tổ 18, KP 7, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM
Chi nhánh 2 : Số 113/11/107, Đường Đông Bắc, Tổ 17, KP 2A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

 • Điện thoại: 097.986.9006
 • Hotline: 0906.452.570
 • Email: tt.thanhtamgroup@gmail.com
 • Website: tt-thanhtamgroup.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/tt.thanhtamgroup
 • Youtube: https://www.youtube.com/@tt.thanhtamgrouparchitectu2079/videos
 • Instagram: https://www.instagram.com/tt.thanhtamgroup/
 • TikTok: https://www.tiktok.com/@tt.thanhtamgroup