Thiết kế và Thi công trọn gói công trình Biệt thự cổ điển 4 tầng tại Bình Dương – Việt Nam

Thiết kế và Thi công trọn gói công trình Biệt thự cổ điển 4 tầng tại Bình Dương - Việt Nam

Trong bài XÂY NHÀ TRỌN GÓI – DỊCH VỤ CHỦ CHỐT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU TT. THANHTAM GROUP chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc một số ưu việt của loại hình dịch vụ Xây nhà trọn gói cùng những kinh nghiệm và năng lực của đội ngũ nhân sự Công ty Cổ phần Xây dựng TT. THÀNH TÂM (TT.THANHTAM GROUP) trong mảng hoạt động đòi hỏi chuẩn mực khắt khe này. Chúng tôi cũng xin chia sẻ thêm rằng trong suốt 9 năm kinh nghiệm xây nhà trọn gói với phương thức chìa khóa trao tay thì những công trình xây Biệt thự trọn gói (đặc biệt là xây Biệt thự kiến trúc Pháp trọn gói) là loại hình chiếm tỉ lệ lớn nhất trong doanh thu từ dịch vụ này của TT. THANHTAM GROUP.

Chuyên mục Xây nhà trọn gói TT. THANHTAM GROUP hôm nay trân trọng giới thiệu đến bạn đọc hồ sơ xây biệt thự 4 tầng trọn gói tại Bình Dương –Việt Nam. Công trình Biệt thự trọn gói 4 tầng kiểu Pháp này thuộc sở hữu của gia đình chủ đầu tư Nguyễn Thị Thuyết và đã được TT. THANHTAM GROUP bàn giao thành công vào đầu năm 2020

Cũng cùng năm này, lĩnh vực xây nhà trọn gói TT. THANHTAM GROUP đón tin mừng liên tiếp đó là việc trở thành đơn vị được chủ đầu tư Thuyết tin cậy xây biệt thự cổ điển trọn gói xa hoa tại Thuận An, Bình Dương. Sau một thời gian ngắn khởi công, hiện công trình đã hoàn thiện phần thô và đi vào hạng mục hoàn thiện nội thất. Mặc dù mới đang ở nửa chặng đường dẫn đến mục tiêu công trình biệt thự lâu đài độc đáo trong thiết kế và chất lượng trong thi công, nhưng ngôi biệt thự cổ điển của chủ đầu tư Thuyết dù mới ở diện mạo “thô” cũng đã khiến người qua đường bị choáng ngợp bởi vẻ đồ sộ, quyền uy.

Bài viết hôm nay của website https://tt-thanhtamgroup.com/ xin cập nhật đến bạn đọc những hình ảnh thi công mới nhất của ngôi biệt thự xa hoa và được đầu tư lớn này.

THÔNG TIN DỰ ÁN XÂY BIỆT THỰ LÂU ĐÀI CỔ ĐIỂN TRỌN GÓI TẠI BÌNH DƯƠNG

Xây biệt thự trọn gói là công việc mang tính phức tạp cao. Đối với loại hình biệt thự kiến trúc cổ điển thì công việc càng đòi hỏi những nguyên tắc khắt khe. Do vậy, việc lựa chọn công ty xây biệt thự trọn gói tại Bình Dương nói riêng và xây nhà trọn gói nói chung rất được các chủ đầu tư quan tâm và tìm hiểu kỹ càng.

Tự hào với những thành tựu đã đạt được trong cả lĩnh vực thiết kế biệt thự cổ điển Pháp và xây nhà trọn gói, TT. THANHTAM GROUP trở thành địa chỉ tin cậy và luôn là lựa chọn được ưu tiên của những chủ đầu tư thông thái muốn sở hữu những ngôi nhà độc đáo trong thiết kế và chất lượng trong thi công. Chính quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng quan điểm luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết đã mang đến cho TT. THANHTAM GROUP ngày càng nhiều những cơ hội hợp tác quy mô và dự án thi công trọn gói biệt thự lâu đài cổ điển 4 tầng này là một điển hình.

Chúng tôi mời bạn đọc tham khảo thông tin về dự án tại đây:

Thiết kế và Thi công trọn gói công trình Biệt thự cổ điển 4 tầng tại Bình Dương - Việt Nam Thiết kế và Thi công trọn gói công trình Biệt thự cổ điển 4 tầng tại Bình Dương - Việt Nam Thiết kế và Thi công trọn gói công trình Biệt thự cổ điển 4 tầng tại Bình Dương - Việt Nam Thiết kế và Thi công trọn gói công trình Biệt thự cổ điển 4 tầng tại Bình Dương - Việt Nam

TÓM TẮT CÔNG NĂNG BIỆT THỰ KIẾN TRÚC PHÁP  4 TẦNG TRỌN GỌI TẠI BÌNH DƯƠNG – VIỆT NAM 

  • Chủ đầu tư: Bà Nguyễn Thị Thuyết
  • Đơn vị thực hiện: Công ty Cổ phần Xây Dựng TT. Thành Tâm ( TT. ThanhTamGroup) 
  • Loại hình: Thiết kế thi công trọn gói chìa khóa trao tay Biệt thự lâu đài
  • Số tầng: 4 tầng
  • Địa điểm: Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương, Vietnam
  • Mặt tiền: Mặt tiền 25 m
  • Tổng diện tích :400m2 (25m x 16m)
  • Công năng :Gara để xe; phòng khách lớn (chính); phòng bếp ăn sức chứa lớn; 4 phòng ngủ với vệ sinh khép kín; phòng xông hơi; phòng hát karaoke; phòng khách nhỏ; phòng thờ truyền thống.

BẢN THIẾT KẾ 3D VÀ HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ BIỆT THỰ LÂU ĐÀI CỔ ĐIỂN KIỂU PHÁP 4 TẦNG TẠI BÌNH DƯƠNG – VIỆT NAM 

Tại giai đoạn này của hạng mục thi công trọn gói biệt thự lâu đài cổ điển 4 tầng, chúng tôi cũng đã kịp ghi lại một số hình ảnh cho thấy tiến độ và một phần diện mạo của công trình. Tại phần nội dung này, để bạn đọc tiện nắm bắt thông tin về quá trình thiết kế và thi công ngôi biệt thự, bên cạnh việc cập nhật những hình ảnh thực tế chúng tôi cũng sẽ tổng hợp lại những bản vẽ 3D. TT. THANHTAM GROUP mời bạn đọc cùng tham khảo.

Thiết kế và Thi công trọn gói công trình Biệt thự cổ điển 4 tầng tại Bình Dương - Việt Nam Thiết kế và Thi công trọn gói công trình Biệt thự cổ điển 4 tầng tại Bình Dương - Việt Nam Thiết kế và Thi công trọn gói công trình Biệt thự cổ điển 4 tầng tại Bình Dương - Việt Nam Thiết kế và Thi công trọn gói công trình Biệt thự cổ điển 4 tầng tại Bình Dương - Việt Nam Thiết kế và Thi công trọn gói công trình Biệt thự cổ điển 4 tầng tại Bình Dương - Việt Nam Thiết kế và Thi công trọn gói công trình Biệt thự cổ điển 4 tầng tại Bình Dương - Việt Nam Thiết kế và Thi công trọn gói công trình Biệt thự cổ điển 4 tầng tại Bình Dương - Việt Nam Thiết kế và Thi công trọn gói công trình Biệt thự cổ điển 4 tầng tại Bình Dương - Việt Nam Thiết kế và Thi công trọn gói công trình Biệt thự cổ điển 4 tầng tại Bình Dương - Việt Nam Thiết kế và Thi công trọn gói công trình Biệt thự cổ điển 4 tầng tại Bình Dương - Việt Nam Thiết kế và Thi công trọn gói công trình Biệt thự cổ điển 4 tầng tại Bình Dương - Việt Nam

Kiến trúc lộng lẫy, nguy nga của ngôi biệt thự phong cách lâu đài cổ điển thuộc sở hữu của chủ đầu tư Thuyết đã một lần nữa khẳng định vi thế và năng lực của TT. THANHTAM GROUP trong lĩnh vực thiết kế trọn gói biệt thự cổ điển. Ngôi biệt thự được thiết kế vô cùng tỉ mỉ với các họa tiết hoa văn đặc trưng của phong cách kiến trúc cổ điển. bên cạnh đó, hệ thống cột trụ cũng được đầu tư chau chuốt với hoa văn tinh tế thể hiện sự tráng lệ. “Tổng thể ngôi biệt thự toát lên vẻ đẹp trang trọng, quý phái, mang đến một công trình đáp ứng đúng nhu cầu sở thích tôi và cách thành viên trong gia đình” – chủ đầu tư chia sẻ.

Như đã đề cập trong phần đầu bài viết, tại giai đoạn này, ngôi biệt thự của chủ đầu tư Thuyết đã được thi công xong phần thô và đi vào hoàn thiện nội thất. Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi cập nhật được về công trình. TT. THANHTAM GROUP xin được giới thiệu đến quý vị.

Tương ứng với mỗi giai đoạn hoàn thiện chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn đọc những hình ảnh của biệt thự lâu đài cổ điển này – niềm tự hào của cả chủ đầu tư và đơn vị thiết kế. TT. THANHTAM GROUP cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết.

Quý vị cũng có thể xem thêm về bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp của TT. THANHTAM GROUP tại đây https://tt-thanhtamgroup.com/

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TT. THÀNH TÂM – TT. THANHTAM GROUP
Địa chỉ:
CN1
: Số 41/13, Đường Đông Bắc, Tổ 18, KP 7, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM
CN2: Số 113/11/107, Đường Đông Bắc, Tổ 17, KP 2A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM